Sao 'Harry Potter' có gia tài lên đến 2.300 tỷ đồng

Đăng lúc: 7:46 am, Ngày 01/01/2016

Daniel Radcliffe, 26 tuổi, đã tăng tổng tài sản của mình lên 69 triệu bảng Anh (hơn 2.300 tỷ đồng).

Theo Daily Mirror, Daniel kiếm được hơn 2 triệu bảng Anh trong năm qua và tăng tổng tài sản của mình hiện thời lên 69 triệu bảng Anh.
 
Trong tài liệu thống kê công bố thường niên từ Companies House (Cơ quan đăng ký kinh doanh của Anh), Gilmore Jacobs Ltd. - Công ty quản lý tài sản của Daniel Radcliffe, hiện nắm giữ gần 60 triệu bảng Anh. Gilmore Jacobs Ltd. do cha mẹ Daniel Radcliffe thành lập năm 2000 chủ yếu để quản lý tài sản của con một cách hiệu quả, mang ra đầu tư những lĩnh vực thu lợi nhất. Năm 2014, công ty này nắm giữ gần 58 triệu bảng Anh.
Sao Harry Potter có gia tài lên đến 2.300 tỷ đồng Daniel Radcliffe hiện nay.
 
Như vậy, 60 triệu bảng Anh từ Gilmore Jacobs Ltd., cộng với những tài sản khác ước lượng khoảng 9 triệu bảng Anh, hiện tổng tài sản Daniel Radcliffe sở hữu là 69 triệu bảng Anh. Đây là con số khổng lồ so với một người trẻ tuổi như tài tử này.
 
Vào nghề năm 11 tuổi và nổi tiếng nhanh chóng nhờ vai Harry Potter, trở nên giàu có, Daniel Radcliffe không hề tự mãn mà rất ý thức việc phải nỗ lực để tạo dấu ấn riêng trong sự nghiệp của mình, nhất là ở giai đoạn trưởng thành. Anh tham gia nhiều phim, thử thách ở nhiều thể loại và tham gia diễn xuất trên sân khấu. Một số phim Daniel Radcliffe góp mặt có The Woman In Black, Kill Your Darlings, Trainwreck and What If... và mới nhất là Victor Frankenstein
Sao Harry Potter có gia tài lên đến 2.300 tỷ đồng Daniel Radcliffe nổi tiếng với vai Harry Potter
 
Dẫu chưa có vai diễn nào sau này của Daniel Radcliffe vượt qua được “cái bóng” lớn của Harry Potter và phim mới Victor Frankenstein doanh thu vô cùng thấp nhưng sự cố gắng của Daniel Radcliffe đều được người trong giới và khán giả hâm mộ ghi nhận. Hiện tài tử này chỉ mới 26 tuổi, cả một tương lai vẫn còn phía trước, Daniel Radcliffe có đủ thời gian để thỏa sức sáng tạo trong niềm đam mê đã chọn.
 
M.Khuê/Theo Người lao động Online

Đọc thêm các bài khác