Gia đình Michael Jackson phản bác lời cáo buộc ấu dâm

Đăng lúc: 7:30 am, Ngày 07/04/2019

Phóng viên Liam McEwan đã phỏng vấn hai người cháu Taj Jackson và Brandi Jackson cùng Brad Sundberg, giám đốc kỹ thuật âm nhạc cho Michael Jackson trong 18 năm.

Brad Sundberg chia sẻ: "Tôi chưa từng thấy đứa trẻ nào chịu đau đớn hay bị lạm dụng bên cạnh Michael". Ông chỉ ra điểm bất hợp lý trong bộ phim tài liệu Leaving Neverland là lời tố cáo Michael Jacks từng quấy rối trẻ em tại phòng thu. Brad khẳng định chỉ có những người làm việc mới được vào phòng thu. Michael Jackson cũng hiếm khi có khách khi đang làm việc.
 
Trong khi đó, cháu gái Brandi Jackson gọi Wade Robson, người buộc tội Michael Jacks, là "kẻ cơ hội". Cô nói từng hẹn hò với Wade trong 7 năm và cho rằng anh này muốn trục lợi kinh tế từ chú mình. Taj Jackson, nhân vật còn lại trong phim, cho rằng êkíp sản xuất Leaving Neverland đã xuyên tạc sự thật. Anh chỉ ra việc Wade bị xâm hại trong khoảng thời gian từ năm 1989 đến 1996 là không hợp lý. Theo Taj, Wade hẹn hò Brandi từ 1991 đến năm 1998, do Michael Jackson giới thiệu.
Brandi Jackson - cháu gái của Michael Jacks từng hẹn hò với vũ công Wade Robson suốt 7 năm, người tố ông vua nhạc Pop ấu dâm trong phim tài liệu Leaving Neverland.
 
Tên tuổi Michael Jackson trở lại ồn ào sau bộ phim tài liệu Leaving Neverland của đạo diễn Dan Reed được phát sóng trên kênh HBO vào ngày 3 và 4/3. Trong phim, hai người đàn ông Wade Robson (36 tuổi) và James Safechuck (40 tuổi) kể trải nghiệm của họ khi bị Michael Jackson xâm hại tình dục cuối thập niên 1980, đầu thập niên 1990. Gia đình và nhiều người hâm mộ trung thành vẫn bào chữa cho ông. Tuy nhiên, nhiều tổ chức, kênh truyền hình quyết định xóa bỏ những nội dung liên quan đến ông vì những phản ứng gay gắt của khán giả sau khi xem phim.
 
Đạt Phan/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác