Kaity Nguyễn xinh tươi tuổi 20

Đăng lúc: 9:46 am, Ngày 09/04/2019

Mừng sinh nhật lần thứ 20, nữ diễn viên tung ra bộ ảnh mang phong cách nhẹ nhàng, đáng yêu nhưng cũng rất cuốn hút, gợi cảm.

Sử dụng màu hồng làm chủ đạo, Kaity Nguyễn gây ấn tượng bằng việc thể hiện hai sắc thái hoàn toàn trái ngược: lúc thì nhí nhảnh, tinh nghịch, khi thì lại dịu dàng, quyến rũ.  
“Với 3 năm bước trên con đường diễn xuất chuyên nghiệp, Kaity cảm thấy bản thân đã trưởng thành rất nhiều. Tuy nhiên, em vẫn sẽ sống đúng với tuổi thật và tận hưởng thời thanh xuân của mình”, cô vui vẻ cho biết về ý nghĩa mà bộ ảnh này.  
“Nếu như ngày ấy, em không đủ dũng khí để đảm nhận vai Linh Đan trong Em chưa 18, thì khán giả sẽ chẳng bao giờ biết đến Kaity Nguyễn. Em tin rằng, chỉ cần mình dám nghĩ, dám làm, dám đầu tư nghiêm túc, mọi thành quả do mình làm ra đều sẽ được công nhận và tưởng thưởng xứng đáng”, cô gái trẻ tự tin khẳng định.  
Nhân dịp này, Kaity Nguyễn cũng chia sẻ thêm về dự án X, một bộ phim do chính cô ấp ủ suốt thời gian dài. Kết hợp giữa âm nhạc, thời trang và điện ảnh, đây được xem là sản phẩm hết sức độc đáo, hứa hẹn đem tới sự đột phá.  
Bên cạnh việc quy tụ hội bạn thân gồm Trang Hý, Trịnh Thảo, Gi A Nguyễn, dự án X cũng vừa chiêu mộ một cái tên mới nhưng chẳng hề xa lạ đối với cộng đồng giới trẻ: Hoàng Sơn - nghệ danh Soho, đã tham gia trong MV Keep Me In Love của Hồ Ngọc Hà, Sống không hối tiếc của Hoà Minzy, Chia tay của Tiêu Châu Như Quỳnh… 
Với dự án X, Kaity Nguyễn mong muốn chính mình lẫn nhóm bạn thân sẽ cùng nhau vượt qua một thách thức hoàn toàn mới mẻ, chưa từng thử sức bao giờ. 
Bộ ảnh được thực hiện bởi Stylist: Cindy Nguyễn, Photo: Milor Trần, Makeup: Tạ Phi Toàn, Hair: Tài Phạm.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác