Âu Dương Chấn Hoa tốn 300 triệu đồng tiền thuốc mỗi tháng

Đăng lúc: 8:21 am, Ngày 03/05/2019

Thời gian này, Âu Dương Chấn Hoa chủ yếu hưởng thụ cuộc sống, nghỉ ngơi bồi bổ sức khỏe nên thân hình nam diễn viên nặng nề, đi lại không còn nhanh nhẹn như trước.

Năm 2013, Âu Dương Chấn Hoa bị đột quỵ do viêm phổi cấp tính, lúc đó anh thậm chí còn hôn mê, nguy hiểm tới tính mạng. Hiện nay dù đã vượt qua cơn bạo bệnh nhưng nam diễn viên 58 tuổi vẫn phải thường xuyên vào bệnh viện tái khám.
 
Những năm gần đây, Âu Dương Chấn Hoa giảm bớt công tác, dùng thời gian để hưởng thụ cuộc sống cùng người vợ Phó Khiết Nhàn. Thỉnh thoảng, nam diễn viên vẫn đi sự kiện quảng bá hoặc tham gia lễ trao giải phim.
 
Vì để đảm bảo sức khỏe cho chồng, Phó Khiến Nhàn hạn chế không cho nam diễn viên uống rượu. Họ còn chi khoản tiền lớn để mua các thực phẩm bổ dưỡng sức khỏe như huyết yến, đông trùng hạ thảo ăn hàng ngày. Báo chí Hong Kong cho hay mỗi tháng nam diễn viên dùng tới 100.000 HKD (khoảng 300 triệu đồng) cho những đồ bổ này.
Vợ chồng Âu Dương Chấn Hoa.
 
Vợ của Âu Dương Chấn Hoa là cháu gái của ông Phó Lão Dung, chủ của tập đoàn khách sạn Furama, Hong Kong, khối tài sản lên đến 8 tỷ HKD. Bà là người có khả năng kinh doanh, hiện tại điều hành 3 khách sạn tại xứ Hương Cảng, hiện tại họ sống trong một căn biệt thự sang trọng.
 
Vì vậy dù Âu Dương Chấn Hoa không đi đóng phim, họ vẫn có cuộc sống sung túc. Âu Dương Chấn Hoa luôn khát khao có con nhưng sau 23 năm chung sống, họ vẫn chưa có con.
 
Đông Vũ/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác