Điệp viên 007 bị chấn thương do trượt ngã trên phim trường

Đăng lúc: 8:02 am, Ngày 30/11/-0001

Tờ the Guardian đưa tin bộ phim "Bond 25" vừa bị hoãn quay sau khi nam diễn viên chính Daniel Craig bị thương ở mắt cá chân khi đang thực hiện một cảnh hành động ở Jamaica.

Đây không phải là lần đầu tiên Daniel Craig "trầy da tróc vẩy" trên phim trường với vai James Bond. Năm 2006, nam diễn viên bị gãy mất hai chiếc răng khi đang quay Casino Royale, bị thương đầu ngón tay trên phim trường Quantum of Solace năm 2008, và chấn thương đầu gối năm 2015 khi đang quay Spectre.
 
Việc ngưng quay lần này cũng không phải là lần đầu mà Bond 25 trì hoãn tiến độ thực hiện. Năm 2018, đạo diễn Danny Boyle đột nhiên "nghỉ ngang" do "những khác biệt về quan điểm sáng tạo" và được thay thế bằng Cary Fukunaga. Ngoài ra, phim cũng phải trải qua một lần "đại tu" kịch bản với sự tham gia của nhiều tác giả giả kịch bản từng tham gia xây dựng hình ảnh James Bond trước đó như Neal Purvis và Robert Wade, cùng các tác giả khác như Paul Haggis, Scott Z Burns và Phoebe Waller-Bridge.
Daniel Craig và các diễn viên tham gia Bond 25 - Ảnh: Reuters
 
Bond 25 là bộ phim về James Bond thứ 5 của Daniel Craig và được cho là phim cuối cùng mà anh sắm vai điệp viên 007.
 
Ban đầu, Bond 25 dự kiến ra mắt vào tháng 11/2019, nhưng sau đó được dời sang tháng 4/2020. Tuy nhiên, chấn thương của Daniel được cho là sẽ không ảnh hưởng đến tiến độ ra mắt phim.
 
Nhã Xuân/Theo TTO

Đọc thêm các bài khác