'Hiệp ước sinh tử' với vợ của ca sĩ nhạc rock 71 tuổi Alice Cooper

Đăng lúc: 8:23 am, Ngày 24/06/2019

Ông đã đã lập một “hiệp ước sinh tử” với vợ - Sheryl Goddard (61 tuổi), một huấn luyện viên ba lê. Cụ thể, nếu một trong hai người qua đời thì người còn lại cũng sẽ nối bước đi theo ngay lập tức.

“Chúng tôi lập hiệp ước bởi vì chúng tôi không thể sống thiếu nhau”, Alice Cooper giải thích. “Tôi không thể sống mà không có cô ấy. Chúng tôi luôn nói rằng sẽ không bao giờ có lúc người này để tang người kia. Khi ngày ấy đến, chúng tôi sẽ ra đi cùng nhau”.
 
Alice và Sheryl gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1975 trong một show diễn. Cặp đôi này kết hôn vào năm 1976 và có với nhau 3 con: Calico (sinh năm 1981), Dash (sinh năm 1985) và Sonora Rose (sinh năm 1993). Năm 1983, không thể chịu đựng thêm nữa thói nghiện rượu của Alice, Sheryl đệ đơn ly dị nhưng nhanh chóng hàn gắn lại mối quan hệ.
Alice và Sheryl vào năm 1978.
 
Alice từng nhiều lần chia sẻ những bí quyết duy trì cuộc hôn nhân của mình. “Chúng tôi chưa bao giờ lừa dối nhau. Điều quan trọng nhất là phải cưới người con gái bạn yêu bằng cả trái tim chứ không phải người con gái bạn thích”, ông nói trong cuộc phỏng vấn vào năm 2017. “Còn điều nữa, chúng tôi không bao giờ cãi vã”.
 
Alice cho rằng hôn nhân là một công việc đòi hỏi rất nhiều công sức và nếu có mong muốn duy trì nó, mọi người đều phải cố gắng liên tục. “Hãy lên lịch hẹn hò với người bạn đời của mình ngay cả khi cả hai sống chung nhà”, ông nói.
Alice và Sheryl hiện tại.
 
Alice Cooper có tên thật là Vincent Damon Furnier. Sự nghiệp ca hát đồ sộ trải dài qua 5 thập niên đã giúp ông được giới truyền thông mệnh danh là “Cha đỡ đầu của dòng nhạc Shock Rock” và “Nam ca sĩ nhạc rock hạng nặng được yêu mến nhất”. Bên cạnh đó, Alice còn được nhiều khán giả yêu mến do sở hữu tính cách dí dỏm, hài hước và xuất hiện trong nhiều phim kinh dị cũng như sân khấu kịch. Năm 2015, ông thành lập nhóm Hollywood Vampires cùng Johnny Depp và Joe Perry. Nhóm này đã có nhiều buổi diễn thành công và bán cháy vé.
 
Mai Thảo/Theo MTG

Đọc thêm các bài khác