Quái xế Baby sẽ trở lại

Đăng lúc: 9:23 am, Ngày 31/07/2019

Tài tử Ansel Elgort tiết lộ kịch bản cho “Baby Driver 2” của đạo diễn Edgar Wright đã hoàn tất và anh sẵn sàng trở lại sắm vai “gã quái xế có gương mặt trẻ thơ”.

Baby Driver là tác phẩm hành động rất thành công ra mắt hồi mùa hè 2017. Nhận được sự hậu thuẫn từ giới phê bình, bộ phim thu 226 triệu USD tại phòng vé toàn cầu. Với riêng Bắc Mỹ, phim kiếm được 107 triệu USD, và trở thành tác phẩm thành công nhất tại đây của đạo diễn Edgar Wright.
 
Cả hãng phát hành Sony lẫn Wright từng nhiều lần lên tiếng về việc muốn thực hiện phần 2 sau khi Baby Driver ra mắt, dù cá nhân nhà làm phim chưa từng làm phim hậu truyện trong sự nghiệp của mình.
 
Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Empire hồi 2018, Edgar Wright chia sẻ: “Tôi chỉ làm phim hậu truyện nếu như nhân vật có thêm đất để khai phá. Baby là một trường hợp như thế. Tôi đã có ý tưởng tiếp theo cho nhân vật. Cậu ấy giờ không còn là gã học việc nữa, và lại ‘dính chàm’ theo một cách khác”.
Ansel Elgort cho biết anh đã nhận được kịch bản hoàn tất của Baby Driver 2 từ đạo diễn Edgar Wright. Ảnh: Sony.
 
Kết thúc Baby Driver, gã quái xế Baby (Ansel Elgort) bị kết án 25 năm tù giam vì những hành vi phi pháp của mình cùng băng đảng chuyên đi cướp nhà băng. Tuy nhiên, gã được phóng thích sau 5 năm cải tạo tốt, và đoàn tụ với người tình Debora (Lily James). Có lẽ một biến cố mới sẽ đẩy Baby trở lại con đường tội ác với phần 2.
 
Công chúng nhiều khả năng phải chờ một thời gian nữa mới được thấy Baby Driver 2 bấm máy bởi Ansel Elgort hiện rất bận rộn. Anh đang tham gia phiên bản mới của West Side Story do Steven Spielberg thực hiện. Còn Edgar Wright đang dần hoàn tất dự án kinh dị Last Night in Soho cùng Thomasin McKenzie, Anya Taylor-Joy và Matt Smith cho năm 2020.
 
Chỉ khi hai người hoàn thành những dự án kể trên, họ mới có thể tái ngộ và bắt tay thực hiện Baby Driver 2 cho khán giả.
 
Tuấn Lương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác