Justin Bieber hết thời, phải trực tiếp xuống đường phát tờ rơi?

Đăng lúc: 10:15 am, Ngày 21/08/2019

Hôm 20/8, cánh paparazzi đã chụp được ảnh Justin Bieber đích thân xuống đường ở thành phố Beverly Hills (California, Mỹ) để phát tờ rơi quảng cáo cho thương hiệu thời trang Drew House của mình.

Trong lần xuất hiện này, giọng ca As Long As You Love Me cũng mặc trang phục của Drew House, từ áo hoodie cho tới quần short, tất vải. Bieber còn được nhìn thấy dán những tờ rơi này lên tường và cột điện trong khu phố.
Justin Bieber bị chê hết thời vì trực tiếp xuống đường phát tờ rơi quảng cáo cho thương hiệu thời trang riêng. 
 
Việc làm của nam ca sĩ đình đám lập tức gây chú ý. Trên các diễn đàn, loạt khoảnh khắc kể trên được dân mạng chia sẻ và bàn tán xôn xao. Đa số bình luận đều mỉa mai rằng ngôi sao 25 tuổi đã hết thời, phải đi bán quần áo để kiếm sống.
 
"Anh ta có thể thuê người để PR mà, đâu nhất thiết phải làm như vậy? Hãy nhìn kìa, tôi không thể tin người đàn ông nhếch nhác kia là một ca sĩ nổi tiếng", người dùng mạng xã hội bình luận.
 
Bên cạnh đó, còn có người cho rằng việc phát tờ rơi không được khuyến khích vì sẽ ảnh hưởng xấu tới môi trường và Justin Bieber không nên hành động theo cách này. 
 
Thương hiệu thời trang Drew House - được lấy theo tên đệm của nam ca sĩ (Justin Drew Bieber), được trình làng hồi cuối năm ngoái. Logo nhãn hàng là biểu tượng mặt cười với dòng chữ "Drew" nổi bật.
Sản phẩm đầu tiên mà anh ra mắt là một dòng dép mềm mang trong khách sạn. 
 
Sản phẩm đầu tiên Bieber ra mắt là dòng dép mang trong khách sạn, có giá 5 USD/sản phẩm (khoảng 115.000 đồng). Người sở hữu item này đầu tiên không ai khác là Hailey Bieber. Trên Instagram, chân dài 23 tuổi cũng rất tích cực quảng cáo cho thương hiệu của bạn trai. 
 
Trên trang web bán hàng, Bieber mô tả sản phẩm khiến các fan không khỏi thích thú. Anh viết: "Drew House là nơi mà bạn có thể là chính mình. Thôi cứ mặc cái gì mình thích, đừng quan tâm ai cả. Chọn lựa ngay nào các bạn ơi".
 
Quốc Minh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác