Quan Hiểu Đồng - Mỹ nhân cổ trang mới của màn ảnh Trung Quốc

Đăng lúc: 5:03 pm, Ngày 21/11/2019

Quan Hiểu Đồng sinh năm 1997, là một trong tứ tiểu hoa đán thế hệ 9x, sở hữu gương mặt xinh đẹp, đặc biệt khi đóng phim cổ trang, cô trở nên nổi bật.

Thần Phong Đao là bộ phim được quay năm 2014 khi Quan Hiểu Đồng 17 tuổi nhưng mãi đến năm 2018 mới ra mắt khán giả. Trong phim Quan Hiểu Đồng vào vai Thủy Liên, là con gái ông chủ hàng buôn giấm, thanh mai trúc mã của Thủy Ca (Tần Tuấn Kiệt).
Ban Thục truyền kỳ (2016) lấy bối cảnh thời Đông Hán quy tụ và lăng xê thành công tên tuổi của rất nhiều diễn mới như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Tuyết Nghênh, Tôn Di, Lý Tâm Ngải,… Trong phim Quan Hiểu Đồng đảm nhận một vai nhỏ tên Giang Tú, là bạn học của các nhân vật do Trương Tuyết Nghênh, Tôn Di đảm nhận.
Trong Hiên viên kiếm: Hán chi vân (2017), Quan Hiểu Đồng vào vai Gia Á Hi – một người phụ nữ trẻ từ Di Châu rất ngây thơ và dũng cảm. Sau khi bộ tộc bị xóa sổ và em trai của cô bị buộc trở thành nô lệ, cô được phong làm quận chúa của Thương Ngô quốc vì khả năng đặc biệt. Cô mong mỏi hòa bình thế giới nhưng không có sự lựa chọn nào khác ngoài đối mặt với các trận chiến.
Phượng Tù Hoàng (2018) là tác phẩm từ “biên kịch vàng”, nhà sản xuất Vu Chính. Trong phim Quan Hiểu Đồng vào 2 vai chính: Chu Tước và Lưu Sở Ngọc. Lưu Sở Ngọc là chị gái của Hoàng đế Lưu Tử Nghiệp. Nàng có nhan sắc mỹ miều, xứng tầm đệ nhất mỹ nhân nhưng tính cách lại vô cùng phóng đãng dâm dật. Còn Chu Tước vốn là em gái sinh đôi của Lưu Sở Ngọc, tên Lưu Sở Tú, vị hoàng nữ đã chết non của Thái hậu Vương Hiến Nguyên.
Vô ảnh (2018) là một tác phẩm điện ảnh của đạo diễn kỳ cựu Trương Nghệ Mưu, thuộc thể loại hành động võ thuật lấy bối cảnh dưới thời kỳ Tam Quốc. Trong phim, Quan Hiểu Đồng đảm nhận một vai diễn khá nhỏ – công chúa Thanh Bình, em gái của Bái Vương (Trịnh Khải). Dù không xuất hiện nhiều nhưng Hiểu Đồng vẫn gây ấn tượng mạnh bởi tạo hình xinh đẹp của mình.
 
Tổng hợp

Đọc thêm các bài khác