Tài tử Trung Quốc sống nhờ vợ và lương hưu của cha sau bê bối sex

Đăng lúc: 2:10 pm, Ngày 03/05/2020

Nữ diễn viên Khúc Sách Sách, vợ Huỳnh Hải Ba - tài tử nổi tiếng với phim "Tân Bến Thượng Hải", nuôi gia đình khi chồng thất nghiệp vì bê bối mua dâm.

Ngày 1/5, Huỳnh Hải Ba đăng trên trang cá nhân video hôn vợ, lần hiếm hoi anh công khai ảnh bên bạn đời, kể từ khi kết hôn năm 2014. Hành động của anh dấy lên nhiều bàn tán trên Weibo. Nhiều người nhận xét vợ chồng hạnh phúc, giản dị, số khác cho rằng tài tử muốn đánh bóng tên tuổi để tái xuất làng giải trí.
Huỳnh Hải Ba và vợ
 
Huỳnh Hải Ba vắng bóng showbiz bảy năm qua, vì bê bối mua dâm trong khách sạn năm 2013. Anh bị giam giữ hành chính 15 ngày, sau đó phải cải tạo, tu dưỡng ở trại phục hồi nhân phẩm tại Bắc Kinh, Trung Quốc trong vòng nửa năm. Lúc bấy giờ, nam diễn viên xin lỗi công chúng, cho biết gánh chịu mọi hậu quả. Khi ấy, anh đang hẹn hò nữ diễn viên Khúc Sách Sách.
 
Bỏ qua đàm tiếu dư luận, Khúc Sách Sách kết hôn với Huỳnh Hải Ba, có con gái năm 2015. Trên QQ, Khúc Sách Sách nói khi mới cưới, cả hai vẫn còn khoảng cách vô hình, chưa thật sự thoải mái nhưng từ khi mang thai, vợ chồng cô gắn kết. Con gái là động lực giúp họ cảm thấy được an ủi, bình yên.
 
Khúc Sách Sách không oán trách chồng. "Tôi hiểu và tin tưởng con người anh ấy. Tôi không hối hận vì lựa chọn của mình. Bây giờ chúng tôi hạnh phúc. Anh ấy không nổi tiếng, không được tung hô như trước nhưng vẫn là người tốt", cô nói và mong chồng "bận rộn trở lại", được sống với đam mê diễn xuất.
Huỳnh Hải Ba từng là một diễn viên thực lực, được yêu thích
 
Hồi tháng 3, Lưu Giang - đạo diễn nhiều phim nổi tiếng Trung Quốc như Thiết huyết thanh xuân, Mình kết hôn nhé - cho biết những năm qua, Huỳnh Hải Ba hầu như không có thu nhập, sống bằng tiền tiết kiệm. Theo Sohu, một số đạo diễn thông cảm hoàn cảnh gia đình tài tử, thường mời Khúc Sách Sách đóng phim. Ngoài diễn xuất, cô làm thêm để có thu nhập. Cha anh có lương hưu, phụ giúp gia đình con. Vẫn mong muốn trở lại làng giải trí, tài tử 44 tuổi làm tình nguyện viên ở một số trường quay. Năm ngoái, anh đạo diễn và biên kịch một phim song dự án chưa được ra mắt.
 
Huỳnh Hải Ba biết ơn vợ cáng đáng gia đình. Năm ngoái, anh viết cho Khúc Sách Sách trên trang cá nhân: "May mà có em". Trước đây không dám ra ngoài, ngại ngần đối diện người khác, hiện Huỳnh Hải Ba cởi mở hơn. Thi thoảng, tài tử đăng trên Douyin các tiểu phẩm hài do anh đóng chính, được nhiều khán giả hưởng ứng.
Huỳnh Hải Ba và vợ - Khúc Sách Sách, cùng con gái
 
Không ít người đồng tình để Huỳnh Hải Ba tái xuất làng giải trí. Đạo diễn Lưu Giang cho biết anh "mua dâm" do mắc lừa. Lúc bấy giờ, có người muốn phá vỡ sự nghiệp của Huỳnh Hải Ba, tìm cách hại anh. Đạo diễn nói trên QQ: "Nhưng cậu ấy không thanh minh mà thừa nhận lỗi lầm và đã chịu trừng phạt". Lưu Giang kêu gọi khán giả khoan dung với Huỳnh Hải Ba, để anh tiếp tục công việc, tránh lãng phí tài năng diễn xuất.
 
Tuy nhiên, nhiều người nói bị ấn tượng xấu về Huỳnh Hải Ba sau bê bối, cho rằng các nhà làm phim không nên để người từng vướng scandal xuất hiện, gây ảnh hưởng không tốt đến giới trẻ.
Huỳnh Hải Ba và Huỳnh Hiểu Minh trong Tân Bến Thượng Hải
 
Trước khi vướng tai tiếng, Huỳnh Hải Ba được mệnh danh là "Chàng rể trong mơ" do vào vai ông chồng tốt bụng, thương yêu vợ hết mực trong các phim như: Thời đại tuyệt vời của nàng dâu, Mình kết hôn nhé... Trong đó, anh được nhắc đến nhiều với vai Đinh Lực trong Tân Bến Thượng Hải, đóng cùng Huỳnh Hiểu Minh, Tôn Lệ.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác