Kristen Stewart có tên trong tốp 50 nghệ sĩ giới thứ ba quyền lực Hollywood

Đăng lúc: 1:28 pm, Ngày 06/06/2020

Trong ấn phẩm Pride 2020, Hollywood Reporter chọn lọc ra những nghệ sĩ thuộc cộng đồng LGBTQ nổi tiếng đã góp phần làm đa dạng nền văn hóa bằng những đóng góp của mình.

Danh sách có Andy Cohen, nhà sản xuất kiêm MC kỳ cựu. Anh tạo lập danh tiếng với loạt talkshow Watch what happens live with Andy Cohen suốt hơn 1 thập kỷ qua. Đây là nghệ sĩ đồng giới đầu tiên trở thành MC cho một chương trình tối muộn của người Mỹ. Sau khi thành công, Andy Cohen luôn nỗ lực hỗ trợ, giúp đỡ cộng đồng LGBTQ (cộng đồng người đồng tính, lưỡng tính, người chuyển giới…).
Ellen DeGeneres vẫn tỏa sáng kể từ khi công khai xu hướng giới tính của mình năm 1997 trong vai trò MC, nghệ sĩ hài. Cô đón năm 2020 với giải thưởng thành tựu trọn đời Carol Burnett của Quả cầu vàng. Chương trình talk show phát triển đến mùa thứ 17 của cô được ghi nhận mang nhiều lợi ích cho người Mỹ lẫn cộng đồng LGBTQ.
Janet Mock là nhà văn ăn khách, một nhà hoạt động xã hội tích cực. Không chỉ dừng lại ở nghiệp viết lách, Janet Mock còn làm biên kịch, sản xuất và đạo diễn. Cô ký hợp đồng 3 năm với Netflix để nền tảng này độc quyền tác phẩm của mình. Cô cùng Ryan Murphy viết lại phim về lịch sử công nghiệp điện ảnh Hollywood.
Ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, nhà sản xuất Janelle Monae đã công khai xu hướng giới tính vào năm 2018 và sau đó phát hành album Dirty Cpmuter, gặt hái nhiều thành công. Cô ra được 3 album phòng thu. Sự nghiệp phim ảnh của cô cũng không thua kém với gia tài gần 20 phim. Phim mới nhất của cô là Antebellum sẽ ra rạp vào tháng 8.
Kristen Stewart thành danh với loạt phim Chạng vạng và tham gia nhiều phim khác. Năm 2019, ngôi sao lưỡng tính này bội thu với hàng loạt dự án khác. Phim mới nhất của cô là Happiest Season.
Những người còn lại trong danh sách 50 người gồm: Billy Porter (ảnh), Greg Berlanti, Casey Bloys, Steven Canals, RuPaul Charles, Laverne Cox…
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác