The Rock vẫn nuôi có ý định tranh cử tổng thống Mỹ trong tương lai

Đăng lúc: 1:13 am, Ngày 19/02/2021

Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây, Dwayne “The Rock” Johnson cho biết anh chưa từ bỏ giấc mơ chính trị và dự định chạy đua vào Nhà Trắng trong tương lai.

Trả lời phỏng vấn US Weekly, Dwayne “The Rock” Johnson tiết lộ sẽ suy nghĩ đến việc tranh cử tổng thống nếu người hâm mộ thực sự ủng hộ anh tham gia con đường chính trị. Cựu đô vật cho biết anh bắt đầu suy nghĩ đến việc chạy đua vào Nhà Trắng từ năm 2017, khi anh tuyên bố sẽ chống lại cựu Tổng thống Donald Trump.
 
Anh trả lời US Weekly: "Tôi sẽ xem xét tham gia cuộc tranh cử tổng thống trong tương lai nếu đó là điều mà mọi người mong muốn. Đó là điều tôi thực sự muốn nói, và tôi không lơ là với ngôn từ của mình đâu. Tất cả phụ thuộc vào mọi người. Tôi sẽ chờ đợi và lắng nghe ý kiến".
The Rock cho biết anh có ý định tranh cử tổng thống Mỹ trong tương lai
 
The Rock chuẩn bị trình làng Young Rock, series hài dựa trên chính cuộc đời thời trẻ của anh. Trong phim, khán giả sẽ được gặp phiên bản hư cấu của ngôi sao vào năm 2032, lúc này đang tổ chức chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng.
 
Trước đó, khi xuất hiện trong The Tonight Show vào năm 2017, The Rock tuyên bố sẽ thử tranh cử tổng thống nếu chống lại được Donald Trump. Phản ứng tích cực của khán giả với lời tuyên bố nói trên khiến nam diễn viên ngạc nhiên. Anh cho biết bản thân "như bị thổi tung" trước những lời cổ vũ của khán giả.
 
Khi được hỏi những phẩm chất nào cần thiết cho một vị lãnh đạo, The Rock nói: “Tôi nghĩ (lãnh đạo) cần đĩnh đạc hơn, và ít gây ồn ào hơn". Thời điểm đó, nam diễn viên sinh năm 1972 đã nghiêm túc suy nghĩ xem bản thân cần làm gì để theo đuổi con đường chính trị, và ý tưởng ấy ngày càng lớn hơn trong suy nghĩ của anh, theo US Weekly.
Ngôi sao sinh năm 1972 bắt đầu có ý định tham gia chính trường từ năm 2017
 
"Một năm trước, suy nghĩ về chuyện này bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Tôi rất nghiêm túc. Tôi về nhà và suy tư rằng mình nên đưa ra một câu trả lời trung thực và xứng đáng với khán giả của mình", The Rock nói thêm.
 
Ngôi sao Fast & Furious 8 cho rằng anh sẽ là một nhà lãnh đạo tự tin, sẵn sàng chịu trách nhiệm với tất cả công dân Mỹ. Ngôi sao trả lời: "Nếu tôi trở thành tổng thống, sự đĩnh đạc, tự chủ sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Tinh thần lãnh đạo cũng quan trọng, như việc chịu trách nhiệm với người dân". 
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác