3 kênh giải trí Việt được YouTube kích hoạt chức năng Membership

Đăng lúc: 2:05 pm, Ngày 09/09/2020

Ghiền Mì Gõ, Lala School, Pinky Honey là 3 trong những rất ít kênh đầu tiên tại Việt Nam được YouTube kích hoạt chức năng Membership, với nhiều đặc quyền thú vị.

Ngoài việc nhấn nút Theo dõi (Subcribe) để nhận thông báo nhanh mỗi khi kênh ra video mới, từ nay, người dùng đã có thể nhấn nút Hội viên (Membership) để trở thành Hội viên của 3 kênh giải trí được giới trẻ yêu thích hàng đầu hiện nay Ghiền Mì Gõ, Lala School, Pinky Honey, nhận nhiều trải nghiệm ưu tiên hơn, thú vị hơn bình thường.
 
Nếu trước đây, người dùng chỉ có thể xem video và bình luận, hoặc nhiều hơn là giao lưu với thần tượng trên livestream thì khi trở thành hội viên của kênh, các khán giả sẽ được hưởng nhiều đặc quyền ưu tiên đúng chuẩn “người nhà”. Cụ thể, hội viên của các kênh Ghiền Mì Gõ, Lala School, Pinky Honey sẽ có quyền truy cập vào các bài đăng chỉ dành cho hội viên trong tab Cộng đồng, được trò chuyện trực tiếp với chủ kênh như Pinky (với Pinky Honey) và cả dàn diễn viên của các kênh Ghiền Mì Gõ, Lala School. 
Chức năng Membership đã được kích hoạt trên cả 3 kênh Ghiền Mì Gõ, Lala School, Pinky Honey
 
Chưa hết, người dùng còn được sở hữu huy hiệu nổi bật, xem trước video mới, xem những video mang nội dung đặc biệt hơn người dùng bình thường như: video về cảnh quay hỏng, video hậu trường, video không cắt…và hàng loạt quyền lợi khác. 
 
Membership là một tính năng được YouTube triển khai từ năm 2018 và đã áp dụng cho một số kênh nước ngoài. Hiện tại tính năng này mới bắt đầu được triển khai tại Việt Nam với một số ít kênh đạt yêu cầu, cũ thể là 3 kênh Ghiền Mì Gõ, Lala School và Pinky Honey - đều thuộc Big Cat Entertainment và đều nằm trong network hỗ trợ bảo vệ bản quyền và phát triển kênh của POPS. 
 
A.D

Đọc thêm các bài khác