Cựu người mẫu Trang Trần bị tẩy chay, đòi cắt vai, nhà sản xuất mạnh dạn bênh vực

Đăng lúc: 1:12 am, Ngày 23/09/2020

Nhà sản xuất phim "Hạnh phúc máu" đã giới thiệu Trang Trần là diễn viên tiếp theo sau khi NSND Kim Xuân và NSƯT Mỹ Uyên xác nhận tham gia.

Trang Trần cũng bày tỏ niềm vui tái xuất sau 6 năm vắng bóng ở showbiz, tập trung việc kinh doanh. Tuy nhiên, ngay sau đó, một nhóm khán giả kêu gọi nhà sản xuất Hạnh phúc máu cắt vai Trang Trần bởi cô "lắm thị phi, hay văng tục" trên mạng xã hội, hình ảnh không đẹp trong mắt công chúng.
 
Ông Phạm Hữu Minh Tiến, đại diện phía nhà sản xuất, cho biết đã mời Trang Trần vào phim vì cô hợp vai: "Đôi lúc khán giả chưa kịp biết vai diễn của Trang Trần thế nào, cá tính, câu chuyện, số phận nhân vật thế nào mà đã bài xích thì quá vội vàng. Đối với tôi, phim ảnh cũng như cuộc sống, rất muôn màu và cá tính con người cũng rất đa dạng, có kẻ tốt, người xấu nên diễn viên cũng phải có tính cách đa dạng để thể hiện từng dạng nhân vật khác nhau một cách tròn trịa nhất".
Trang Trần với tạo hình trong phim Hạnh phúc máu
 
Trước việc Trang Trần bị cho là thị phi, hay "văng tục" trên mạng, ảnh hưởng xấu đến khán giả, nhà sản xuất bênh vực rằng bất kỳ ai cũng có đôi khi tức giận, bực bội mà chửi thề. Tuy nhiên, nhiều người thường khéo léo chỉ làm điều đó với những ai thân thiết, trong "vòng tròn bạn bè". Trang Trần khiến mọi người khó chịu là vì "vòng tròn bạn bè" của cô ấy hơi lớn. 
 
Nhà sản xuất nhấn mạnh Trang Trần từng học sân khấu điện ảnh bài bản, có kỹ năng diễn xuất và hợp vai. Cô từng đoạt Giải Mai Vàng với vai diễn trong phim Biết chết liền của đạo diễn Lê Bảo Trung và cũng từng thu hút chú ý với vai Mỹ chột trong phim Hương Ga.
 
"Một điều quan trọng, thù lao của Trang Trần cho vai diễn trong phim này là một "chiếc cầu từ thiện". Chị ấy, yêu cầu chúng tôi "trả công" bằng việc xây một cây cầu cho người nghèo ở vùng quê. Nếu bây giờ tôi cắt vai, chị ấy không mất gì cả mà người nghèo sẽ mất một cây cầu. Nếu bây giờ những bạn kêu gọi tẩy chay, cắt vai của Trang Trần có thể cùng nhau quyên góp được số tiền đủ để xây 2 cây cầu từ thiện từ nay đến cuối tháng 11 - thời điểm phim bấm máy, chúng tôi sẽ cắt vai chị ấy. Điều này sẽ chứng tỏ rằng các bạn là những khán giả có trình độ, có tâm, có suy nghĩ và các bạn thực sự muốn làm điều có ích cho cộng đồng" - nhà sản xuất nhấn mạnh.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác