Ngô Cẩn Ngôn tái ngộ Hứa Khải trong phim mới của Vu Chính

Đăng lúc: 2:35 am, Ngày 14/10/2020

Nhà sản xuất Vu Chính cho biết dự án "Thượng thực" đang trong quá trình chuẩn bị bối cảnh và sẽ sớm khởi quay. Nam nữ chính trong phim do Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn đảm nhiệm.

Thượng thực được biên kịch Vu Chính ấp ủ từ năm 2018. Sau thành công của Diên hi công lược, Vu Chính cho biết anh sẽ thực hiện phần 2 với nội dung hoàn toàn khác nhưng giữ nguyên êkíp cũ. 
 
Năm 2019, đài Mango TV, đơn vị sản xuất và phát hành tác phẩm sử dụng tên của Bạch Lộc và Hứa Khải để kêu gọi đầu tư cho Thượng thực. Một thời gian sau có tin Bạch Lộc bị Angelababy thay thế. Tuy nhiên cuối cùng, Ngô Cẩn Ngôn lại là người nhận được dự án này. Việc nữ diễn viên sinh năm 1990 tiếp tục được biên kịch Vu Chính trọng dụng cũng xóa đi tin bất hòa giữa hai người.
Ngô Cẩn Ngôn lần thứ hai sánh đôi bên Hứa Khải
 
Một số fan của hai nghệ sĩ Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn vui mừng khi cặp nghệ sĩ tái hợp. Năm 2018, họ cùng xuất hiện trong tác phẩm Diên hi công lược. Chuyện tình Phó Hằng - Ngụy Anh Lạc từng để lại nhiều tiếc nuối cho fan. Thượng thực được cho là sự bù đắp cho khán giả yêu mến hai nhân vật này.
 
Tuy nhiên, đa số người hâm mộ của tài tử Hứa Khải không hài lòng trước quyết định của Vu Chính. Họ cho rằng sau Diên hi công lược, sự nghiệp của Hứa Khải đã thăng tiến hơn. Anh tham gia các dự án cùng Bạch Lộc, Dương Mịch, Châu Đông Vũ - những người diễn tốt hơn, danh tiếng cao hơn Ngô Cẩn Ngôn.
Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải trong Diên hi công lược
 
Ngược lại, Ngô Cẩn Ngôn chỉ có tác phẩm thành công là Diên hi công lược. Cô được Vu Chính lăng xê nhiệt tình, vào vai chính trong các phim Triều ca, Hạo Lan truyện, Gia truyền nhưng không gây được tiếng vang. Diễn xuất kém cỏi của Ngô Cẩn Ngôn có thể làm hỏng cả tác phẩm mới và gây ảnh hưởng tới Hứa Khải.
 
Thượng thực kể về cuộc đời của cô gái Diêu Tử Câm thi vào Tử Cấm Thành làm cung nữ. Cô có niềm đam mê với ẩm thực tại Thượng thực cung (nơi phụ trách chuyện ăn uống chốn cung đình). Tại đây, Diêu Tử Câm cùng với các bạn của mình sáng tạo nên những món ăn ngon, trải qua nhiều thử thách từng bước thăng chức. 
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác