Nữ diễn viên Melanie Griffith tự tin khoe ảnh nội y ở tuổi 63

Đăng lúc: 12:53 am, Ngày 24/10/2020

Nữ diễn viên 63 tuổi Melanie Griffith mặc áo ngực dáng cổ điển của nhãn hiệu Kit Undergarments, giá 68 USD cùng quần cạp cao 38 USD màu hồng.

Melanie Griffith mặc nội y hồng để ủng hộ chiến dịch nâng cao nhận thức về ung thư vú của Kit Undergarments diễn ra trong tháng 10. Hãng nội y của hai nhà thiết kế Jamie Mizrahi và Simone Harouche sẽ trích 5% tổng doanh thu bán nội y cho Quỹ Nghiên cứu Ung thư Phụ nữ và trích thêm 1 USD khi bất kỳ ai diện đồ lót của họ, đăng ảnh kèm hashtag #kitstokickcancer và gắn tên tài khoản của Kit Undergarments vào bài viết trên Instagram. Các diễn viên Kate Hudson, January Jones, Zoe Saldana... cũng tham gia chiến dịch.
Diễn viên Melanie Griffith mặc nội y hồng ủng hộ chiến dịch về ung thư vú
 
Melanie Griffith sinh năm 1957 ở Mỹ, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1969 khi mới 12 tuổi. Năm 1988, bà từng đoạt Quả Cầu Vàng với giải Nữ diễn viên chính xuất sắc thể loại phim hài cho Working Girl. Ngoài ra, Griffith ghi dấu ấn trong các phim truyền hình: Daddy, I Don't Like it Like This, Steel Cowboy, The Star Maker, Golden Gate...
 
Diễn viên trải qua ba cuộc hôn nhân và có ba con, trong đó người đẹp "50 sắc thái" Dakota Johnson là con của bà với chồng đầu tiên - đạo diễn Don Johnson. Từ năm 1996 tới 2015, Griffith sống cùng chồng - diễn viên kiêm đạo diễn người Tây Ban Nha Antonio Banderas.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác