Tài tử Johnny Depp mất vai sau khi bị kết tội đánh vợ cũ

Đăng lúc: 1:13 am, Ngày 07/11/2020

Sau khi thua kiện, bị tòa kết tội đánh vợ cũ, Johnny Depp bị hãng phim hủy hợp đồng đóng phù thủy hắc ám Grindelwald trong “Fantastic Beasts”, sau khi tòa kết tội anh đánh vợ cũ.

Trên Instagram ngày 6/11, Johnny Depp viết: "Tôi muốn các bạn biết rằng hãng Warner Bros. yêu cầu tôi ngừng đóng vai Grindelwald trong Fantastic Beasts. Tôi tôn trọng và đồng ý thực hiện điều này. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ tìm cách chứng minh những cáo buộc công kích tôi là ngụy tạo".
 
Fantastic Beasts là loạt phim tiền truyện của thương hiệu Harry Porter, xoay quanh thế giới phù thủy trước thời Chúa tể Bóng tối Voldemort. Trong hai phần đầu của phim, Depp vào vai Gellert Grindelwald - phù thủy hắc ám đến từ châu Âu, kẻ thù truyền kiếp của thầy hiệu trưởng Albus Dumbledore (Jude Law đóng). Theo The Wrap, phần ba đang quay tại Anh, những cảnh có Depp sẽ do diễn viên khác đóng. Vì dịch, lịch chiếu của phim dời từ tháng 11/2021 sang hè 2022.
Johnny Depp trong phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018)
 
Thông tin được đưa ra bốn ngày sau khi tài tử bị xử thua trong phiên tòa kiện tờ The Sun bôi nhọ anh bạo hành vợ cũ Amber Heard. Thẩm phán Justice Nicol kết luận về vụ kiện dài ba tháng: "Ông Depp không thành công trong việc chứng minh bị phỉ báng. Còn bên công ty News Group Newspaper (sở hữu tờ The Sun) chứng minh bài viết của họ về cơ bản là đúng". Bài viết năm 2018 xoay quanh bê bối bạo hành gia đình giữa Depp và vợ cũ, trong đó anh bị gọi là "kẻ đánh vợ". Các luật sư cho biết tài tử nhiều khả năng sẽ kháng cáo quyết định mà anh mô tả là "sai trái và gây hiểu lầm" từ thẩm phán.
Johnny Depp (trái) và Amber Heard tới dự phiên xử tại London, Anh hồi tháng 7. Ba tháng sau khi cưới năm 2015, Heard đệ đơn tố cáo anh dùng lời nói, vũ lực bạo hành cô. Depp phản pháo anh mới chính là người bị vợ bạo hành. Đôi bên tranh chấp, nói xấu và vướng các vụ kiện tụng từ khi ly dị năm 2016 tới nay. Ảnh: AFP.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác