Johnny Depp trùm kín mặt như ninja

Đăng lúc: 2:28 pm, Ngày 08/07/2020

Tài tử Johnny Depp đến Anh để kiện báo The Sun vì tờ này trong quá khứ từng tung tin sai sự thật về đời tư của ông và vợ cũ là minh tinh Amber Heard.

Ngày 7/7 (giờ địa phương), Johnny Depp đến Tòa án tối cao ở London (Anh) để kiện The Sun, nhà xuất bản của tờ này là News Group Newspapers lẫn biên tập viên Dan Wootton khi tung tin sai sự thật về đời tư của anh và vợ cũ Amber Heard.

Hollywood Reporter tiết lộ trong cùng ngày rằng hồi tháng 4/2018, The Sun đăng tải bài viết với nhan đề chứa đựng cụm từ chỉ Johnny Depp là "vũ phu" (wife beater).
Các tay máy "chộp" được khoảnh khắc Johnny Depp trùm kín mặt như ninja 
 
Cũng theo nguồn tin Hollywood Reporter cung cấp, The Sun đã cho đăng tải một loạt các cáo buộc của Amber Heard nhắm vào chồng cũ về việc cô bị bạo hành liên tục trong cuộc hôn nhân địa ngục với Johnny Depp và gọi ông là "quái vật".
 
Phiên tòa dự kiến kéo dài trong ba tuần ở Anh nhưng đến hiện tại mới diễn ra vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. The Guardian tiết lộ rằng, phía luật sư của tài tử cho rằng những thông tin mà The Sun viết về thân chủ Johnny Depp là không chính xác và điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp diễn xuất của ngôi sao sinh năm 1963.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác