Con gái của Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh là nữ chính trong phim 'Võ sinh đại chiến'

Đăng lúc: 1:42 am, Ngày 20/11/2020

“Võ sinh đại chiến” vừa tung teaser trailer hé lộ nữ diễn viên chính trẻ đẹp, quyến rũ - nguyên nhân gây ra các vụ đấu võ tranh tài của hai nam chính iến Hoàng và Gi A Nguyễn.

Sau First Look với màn đối đầu giữa hai nam diễn viên Tiến Hoàng và Gi A Nguyễn, teaser trailer của Võ sinh đại chiến giới thiệu thêm nữ chính - Katleen Phan Võ. 
 
Katleen Phan Võ là con gái của Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh và “nữ hoàng ảnh lịch” Thanh Xuân. Sở hữu vẻ mạnh mẽ của cha và nét đẹp rực rỡ của mẹ, Katleen Phan Võ đang là một trong những nữ diễn viên thế hệ mới của điện ảnh Việt Nam, từng là tham gia Lật mặt 4: Nhà có khách đạt doanh thu 117,5 tỷ đồng. 
Vài hình ảnh của Katleen Phan Võ trong phim Võ sinh đại chiến
 
Võ sinh đại chiến kể về sự nghiệp “giải ngố” của anh chàng Khoa (Tiến Hoàng đóng) từ Bình Định vào TP.HCM nhập học. Thích võ thuật từ nhỏ, Khoa chân ướt chân ráo bước vào câu lạc bộ Võ Ta của trường và phải lòng ngay Khánh Trang (Katleen Phan Võ thủ vai) - “tiểu thư” làng võ đang được bao chàng trai theo đuổi. Từ đây, những rắc rối không kém phần hài hước bắt đầu, đem tới cho Khoa và các bạn võ sinh đồng trang lứa một thời sinh viên đáng nhớ.
 
Ngoài Tiến Hoàng, Katleen Phan Võ và Gi A Nguyễn, Võ sinh đại chiến còn có sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ đình đám khác như Mlee, Duy Khánh, Ciris Phan, diễn viên Quang Minh…Phim do công ty DC Entertainment sản xuất, được đạo diễn bởi Bá Cường, dự kiến khởi chiếu từ ngày 1/1/2021.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác