Nguyễn Thiên Kim: nàng công chúa nhỏ đam mê nghệ thuật

Đăng lúc: 5:34 am, Ngày 06/01/2021

Sinh ra trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật thế nhưng ngay từ khi còn nhỏ Nguyễn Thiên Kim đã bộc lộ nhiều năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, đặc biệt là với múa và vẽ tranh.

Theo chia sẻ của mẹ Thiên Kim là chị Nguyệt Trần thì cô bé đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ khi mới 3 tuổi nhưng mới gần đây mẹ Thiên Kim mới cho cô theo một lớp múa.

Cô bé còn có niềm đam mê yêu thích các môn học như vẽ, đàn và hát... Thấy con thích nên mẹ Thiên Kim đã cho con theo học và được các thầy cô đánh giá khá cao về khả năng cảm thụ nghệ thuật. Chính vì vậy mà mẹ Thiên Kim luôn sát cánh cùng con, tạo mọi điều kiện tốt nhất để Thiên Kim được sống trọn với niềm yêu thích của mình.
Cô bé mới 6 tuổi nhưng đã có năng khiếu múa nổi trội
 
Nếu ai đã gặp Thiên Kim ở ngoài đời thì sẽ thấy em là một cô bé vô cùng ngoan ngoãn đáng yêu, bất kể là đi học, đi biểu diễn em đều vô cùng nghiêm túc, tập trung lắng nghe. Chính bởi vậy mà em luôn đạt được thành tích tốt trong những sự kiện em tham gia.
 
Tại trường học bé Thiên Kim được các cô giáo đánh giá là một cô bé rất thông minh, đáng yêu. Để sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học và tham gia nghệ thuật, Thiên Kim luôn tự giác học bài và làm bài tập về nhà sau những giờ học văn hóa. Mẹ của Thiên Kim chỉ cho con tham gia các show diễn vào những ngày cuối tuần để không làm ảnh hưởng việc học của bé. 
Thiên Kim vừa tham gia cuộc thi gala Belly Dance One Night lần 6 và cô bé đã rất tự tin và nhận được giải thưởng xứng đáng
 
Hành trang theo con đường nghệ thuật của Thiên Kim mới chỉ là bước khởi đầu, em có rất nhiều cơ hội ở phía trước. Là một người đồng hành cùng Thiên Kim, mẹ cô bé cho biết mình hướng Thiên Kim đến những điều tốt đẹp và nhân văn để chắp cánh cho cháu đạt được mơ ước sau này. 
Một vài hình ảnh đáng yêu của bé Thiên Kim
 
An An 

Đọc thêm các bài khác