Những cặp sao Hollywood thân thiết trên phim nhưng không ưa nhau ngoài đời

Đăng lúc: 3:28 am, Ngày 10/01/2021

The Rock - Vin Diesel, Angelina Jolie - Johnny Depp khó nhìn mặt nhau ngoài đời thực sau những mâu thuẫn phát sinh trong lúc làm việc chung.

Kevin Sorbo - Lucy Lawless: Hai diễn viên lần đầu đóng chung trong Hercules and the Amazon Women (1994), nhưng về sau nhân vật Xena của Lawless có series riêng và được yêu mến hơn Hercules của Sorbo. Do đó, tài tử gốc Na Uy nảy sinh bất hòa với đồng nghiệp. Ông phàn nàn chủ đề bạo lực và LGBTQ + trong loạt phim Xena không phù hợp với giá trị của Hercules, đồng thời ám chỉ Lawless đã ngủ với nhà sản xuất để được nhận vai chính. Đáp lại, Lawless chỉ im lặng.  
Tuy nhiên, hôm 7/1/2021, bà đã công khai gọi Sorbo là peanut (ám chỉ sự kém hiểu biết về chính trị) khi tài tử có phát ngôn về vụ bạo loạn ở Điện Capitol. Trên Twitter, Sorbo viết rằng nhóm người gây rối đã nhân danh nhà hoạt động chống phát xít để làm mất uy tín phe bảo thủ. Minh tinh gạo cội sau đó bình luận: "Họ chỉ thực hiện những hành động xấu xa thay mặt ông - những kẻ khủng bố trong nước và ủng hộ thuyết âm mưu QAnon. Họ đáng khinh bỉ, phản chiếu sự trả giá xấu xa của những người như ông".  
The Rock - Vin Diesel: Ngày 8/8/2016, The Rock bóng gió Vin Diesel thiếu chuyên nghiệp và ám chỉ đồng nghiệp tỏ ra "bánh bèo" trên phim trường. Theo Page Six, tài tử Riddick thường xuyên đến muộn và tỏ thái độ khó chịu với bạn diễn. Còn TMZ cho hay Vin Diesel đã đến thẳng xe riêng của đồng nghiệp để chất vấn và sau đó rời khỏi trường quay. Căng thẳng leo thang tới mức đại diện của hãng Universal sau đó phải xuống trường quay Fast & Furious 8 để gặp gỡ cả hai. 
Năm 2018, The Rock thừa nhận với tạp chí Rolling Stone về xích mích với bạn diễn Fast & Furious. Anh nói: "Đúng đấy, chúng tôi không còn đóng cảnh nào cùng nhau". Trên thực tế, hai ngôi sao không đứng chung khung hình trong bom tấn Fast & Furious 8. Sở hữu sự nghiệp tương đồng, tính cách rắn rỏi và cơ bắp vạm vỡ như nhau, dĩ nhiên giữa The Rock và Vin Diesel tồn tại sự cạnh tranh. Mâu thuẫn giữa hai ngôi sao cũng là điều dễ hiểu.  
Jamie Dornan - Dakota Johnson: Đôi diễn viên tạo nên thành công cho thương hiệu 50 sắc thái thực chất không ưa nhau ngoài đời. Để có thể đóng cặp, nhất là các phân đoạn nóng bỏng, minh tinh sinh năm 1989 và bạn diễn phải uống rượu để tăng cảm xúc. Theo Daily Mail, Dorman chẳng thể hòa hợp với Johnson vì tính cách ngôi sao của cô.  
Sau máy quay, Dornan và Johnson không trò chuyện, thậm chí ngó lơ đối phương trên thảm đỏ nếu không được đề nghị chụp ảnh chung. Dù mâu thuẫn, họ vẫn chứng minh tài năng và sự chuyên nghiệp thực sự mới có thể diễn tròn vai mà không tỏ ra gượng gạo.  
Claire Danes - Leonardo DiCaprio: Thời điểm đóng Romeo + Juliet (1996), DiCaprio đã 22  tuổi, trong khi Danes đã bước sang tuổi 16. Tuy nhiên nữ diễn viên lại cảm thấy bạn diễn quá trẻ con, không nghiêm túc trong lúc ghi hình. Trên W, cô nói: “Tôi không có một chút cảm xúc thực nào với Leo”, và tuyên bố đã chán ngấy với những trò đùa của anh trên phim trường.  
Minh tinh sinh năm 1979 thừa nhận mối quan hệ giữa cô với tài tử "có vấn đề". Sau khi Romeo + Juliet đóng máy, họ hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Trong một cuộc phỏng vấn, Leonardo DiCaprio thừa nhận trải nghiệm làm việc với Claire Danes không thoải mái như anh tưởng. Anh cảm thấy bạn diễn giống "bà cụ non", không cởi mở và vui vẻ với người khác.  
Angelina Jolie - Johnny Depp: Được xem là cặp bài trùng ăn ý trong The Tourist (2010), nhưng thực tế, Jolie và Depp rất khó chịu khi diễn chung. Tờ Mirror tiết lộ cặp siêu sao ghét bạn diễn. Angelina Jolie cho rằng Johnny Depp không chăm sóc ngoại hình, lơ là chuyện giảm cân. Còn tài tử chỉ trích tính cách chỉ biết nghĩ cho bản thân của bạn diễn.  
Cảnh nóng trở thành cực hình của Angelina Jolie bởi cô không chịu được hơi thở có mùi từ Johnny Depp. Từ sau The Tourist, cặp sao cắt đứt hoàn toàn liên lạc và không hợp tác trong bất kỳ dự án nào nữa. Họ cũng tránh nhắc đến nhau trên các phương tiện truyền thông. 
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác