Hoài Lâm tiết lộ đã 4 lần bị đưa vào viện tâm thần

Đăng lúc: 1:14 am, Ngày 13/08/2021

"Nếu M. muốn kiềm soát tui chặt đến như vậy thì hãy 1 lần nữa đưa tui vào 192 Hàm Tử, dù sao cũng 4 lần rồi", Hoài Lâm mở đầu bức tâm thư của mình.

Mới đây, ca sĩ Hoài Lâm đã đăng tải một dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân của mình. Sau khi bài viết được đăng tải đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ và hoang mang. Bài viết nhắc tới một nhân vật có tên M. đã có hành động kiểm soát chặt chẽ đối với Hoài Lâm. Không những vậy, Hoài Lâm còn tiết lộ một điều gây sốc rằng M. đã 4 lần đưa nam ca sĩ đi tới địa chỉ số 192 Hàm Tử. Đây là địa chỉ của Bệnh viện tâm thần TP.HCM. Tiết lộ này của Hoài Lâm khiến công chúng cực sốc.
Những thông tin Hoài Lâm chia sẻ đang khiến người hâm mộ hoang mang
 
Hoài Lâm viết: "Nếu M. muốn kiểm soát tui chặt đến như vậy thì hãy 1 lần nữa đưa tui vào 192 Hàm Tử và để trong đó dù sao cũng 4 lần rồi nên không gì là khó chấp nhận nữa nhưng ngày càng quá đáng. L. không thể chịu đựng được nữa và có thể sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp vào chuyện này. L. muốn mình chung sống với nhau vì nhau đúng cách chứ không phải cái kiểu ta đây là chủ sở hữu và muốn làm gì thì làm! Đây là M. quá đáng nên L. phải lên tiếng vì L. hiểu cuộc đời thủ đoạn thì con người đó sẽ ra sao nhận về những gì nên L. hiểu rất rõ sự bức xúc này của mình hiện tại. L. vẫn ủng hộ việc dám đứng lên để giữ lấy mọi thứ và để không ai bắt nạt mình. L. tôn trọng nhân phẩm đó và đức tính đó nhưng không phải cứ như vậy là hay và khắc ghi trong mình câu thần chú mà chỉ có mình mới hiểu."
 
Hiện bài đăng của nam ca sĩ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cư dân mạng cũng chỉ ra, bài viết của Hoài Lâm khá lủng củng câu chữ nên nhiều đồn đoán cho rằng Hoài Lâm hiện đang khá bất ổn về tinh thần. Bài đăng của Hoài Lâm hiện đã được nam ca sĩ xóa đi khỏi trang cá nhân nhưng nhiều người hâm mộ của anh vẫn đang mong nhận được sự giải thích cũng như lên tiếng chính thức từ nam ca sĩ trước thông tin gây sốc này.
 
Sau khi chia tay vợ cũ của mình, nam ca sĩ cũng phát hành sản phẩm gây được tiếng vang lớn với Hoa nở không màu. Trước đó, nam ca sĩ này cũng đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tiết lộ tham gia nhóm nhạc Deep Trôi gồm 3 thành viên.   
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác