Tài tử Hong Kong Hà Gia Kính 62 tuổi vẫn chạy tốt

Đăng lúc: 8:23 am, Ngày 06/03/2022

Trên trang cá nhân, Hà Gia Kính viết: "Những người già như chúng tôi thật nhiều phúc lợi. 60 tuổi trở lên, cắt tóc chỉ tốn hai tệ. Tôi đang xếp hàng đợi cắt tóc đây".

Hàng nghìn khán giả cho biết bất ngờ với diện mạo của Hà Gia Kính tuổi lục tuần. Các fan viết: "Anh không phải người già, anh là thanh niên", "Anh thanh niên có bị đuổi khỏi hàng không?", "Trông anh khoảng ngoài 40 tuổi thôi", "Cụ già này trông trẻ và đẹp trai quá"...
 
Hà Gia Kính hiện kinh doanh nhà máy sản xuất thực phẩm từ ngũ cốc, tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Trên tờ Dongjiang Shibao, diễn viên cho biết một tuần thường dành bốn ngày ở công ty. Những hôm còn lại anh du lịch, đi thăm bạn bè hoặc về Hong Kong ăn cơm cùng mẹ.
Tài tử Hong Kong Hà Gia Kính, 62 tuổi, nhận chú ý của nhiều khán giả khi đăng ảnh đời thường
 
Hà Gia Kính cho biết anh khỏe khoắn, năng động và suy nghĩ tích cực nhờ năng chơi thể thao, tập gym. Tài tử cho biết niềm vui đến từ những điều đơn giản, không nhất thiết phải chi tiền mua vui. Anh sảng khoái khi đá bóng cùng bạn bè, chạy đến toát mồ hôi. Gia Kính nói: "Mời bạn ăn cơm, không bằng mời bạn cùng rèn thể lực".
 
Hà Gia Kính không dùng hàng hiệu, không ăn mặc cầu kỳ. Khi làm việc lẫn đi chơi, anh thường mặc áo phông, đội mũ lưỡi trai. Lúc rảnh, anh tự nấu ăn ở nhà còn nếu bận, anh ăn ở các quán bình dân nhưng hợp khẩu vị.
 
Hà Gia Kính từng nổi tiếng tại nhiều nước châu Á với vai Triển Chiêu trong Bao Thanh Thiên 1993. Đến nay, nhiều khán giả vẫn gọi anh là Triển hộ vệ. Ngoài tác phẩm này, Gia Kính còn được đánh giá cao diễn xuất qua Bảo tiêu, Mã Vĩnh Trinh, Hoàng đế ăn mày, Thiếu niên Trương Tam Phong, Thư kiếm ân cừu lục... Theo On, tài tử chọn sống độc thân, không sinh con.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác