Mister Fitness Model 2021 Hữu Anh trẻ trung dạo phố

Đăng lúc: 8:03 am, Ngày 13/04/2022

Giành chiến thắng tại cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021, chàng trai Nguyễn Hữu Anh sinh năm 2000 đến từ Quảng Ngãi đang tăng tốc hoàn thiện chính mình.

Mới đây, Hữu Anh đã chính thức hé lộ những hình ảnh đời thường mà đầy lịch lãm khi sải bước giữa những góc phố Sài gòn trong trang phục tối giản sơ mi, áo thun phối “kul ngầu” với jeans đen mộc.
Luôn khát khao chinh phục chân trời kiến thức cùng với ước mơ khám phá những vùng đất mới, sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam Fitness Model 2021, Hữu Anh đã sắp xếp ổn thỏa mọi việc và chuyển vào TP.HCM để sinh sống cũng như thuận tiện cho việc học tập rèn luyện bản thân hơn nữa.
Hữu Anh tiết lộ rằng bản thân mình ý thức được những thiếu sót và muốn tranh thủ thời gian để học tập lấp đầy những khoảng trống. Với tất cả mọi người, Tiếng Anh là chìa khóa vô cùng quan trọng để mở cánh cửa đi ra thế giới. Chính vì thế ngay khi vừa đặt chân đến TP.HCM, việc đầu tiên mà chàng thanh niên này làm ngay chính là tìm cho mình trung tâm học Anh ngữ được đánh giá tốt và có đông đảo bạn trẻ theo học.
Bên cạnh đó, những kỹ năng phục vụ cho công việc trong thời gian sắp tới trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí như: Trình diễn catwalk, nghệ thuật diễn xuất làm chủ sân khấu, dẫn chương trình, vũ đạo… cũng đang cuốn hút Hữu Anh một cách mãnh liệt.
Mặc dù bản thân đang tăng tốc chạy đua với thời gian để sớm phát triển toản diện và hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất trong thời gian sớm nhất có thể, tuy nhiên Hữu Anh vẫn luôn tin rằng vạn sự tùy duyên. Trong năm 2022 này, nếu mọi sự tiến triển tốt đẹp thì đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho phái mạnh sẽ là đích đến lớn mà Hữu Anh sẽ hướng đến.
 
Anh Dương
Đạo diễn hình ảnh: Tạ Nguyên Phúc 
Photo: Team Trương Phước Lộc 
Make up - hair: Nam Finn, Duy Thiện

Đọc thêm các bài khác