'Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác' tung trailer chính thức

Đăng lúc: 10:15 am, Ngày 11/05/2022

Sau những thước phim đầu tiên hé lộ sự xuất hiện của Maika ở... Việt Nam, poster và trailer chính thức của “Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác” gợi mở thêm về hành trình của những nhóc tì siêu quậy.

Khi một ngôi sao bí ẩn rơi xuống trái đất, với bản tính tò mò ưa khám phá, Hùng ngay lập tức đi điều tra hiện tượng này. Bất ngờ thay, đó không phải là thiên thạch mà là Maika - một cô bé ngoài hành tinh với tạo hình độc đáo khác lạ.
 
Trên đường giúp đỡ Maika, Hùng và Cu Béo đã phải chiến đấu với không ít kẻ xấu. Dù chỉ là hai cậu bé, bộ đôi đã tận dụng tối đa những món “đồ chơi” của mình để sáng tạo nên những vũ khí tự vệ độc đáo. Chiêu trò tinh quái, chiến thuật thiên tài của hai người hùng nhí chắc chắn sẽ mang đến những cảnh phim hài hước và vô cùng đáng yêu.
 
Nhà sản xuất cho biết cả ba nhân vật đều được nhào nặn từ những ý tưởng độc đáo cả về ngoại hình lẫn tính cách. Hình tượng của Maika khi còn trong lốt người ngoài hành tinh được đạo diễn lấy cảm hứng từ các sinh vật biển, để tạo nên một hình hài riêng biệt chưa từng có trên màn ảnh. Khi mang hình dáng người trái đất, cô có mái tóc tím đặc trưng để nổi bật giữa các nhân vật.
Phim do BHD sản xuất và phát hành, khởi chiếu ngày 27/5/2022
 
Trong khi đó, Hùng và Cu Béo mang ngoại hình khác biệt để phản ánh phần nào tính cách và hoàn cảnh. Hùng gầy ốm và là cậu bé xuất thân gia đình không khá giả, còn Cu Béo mũm mĩm có điều kiện đầy đủ hơn. Tuy nhiên, cả hai đều hồn nhiên, chân thành và sẵn sàng giúp đỡ Maika hết mình dù đó là những tình huống nguy hiểm. 
 
Sau Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (2015), Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác là một trong những phim hiếm hoi được Cục Điện ảnh đầu tư cho một công ty tư nhân để sản xuất. Đây là tín hiệu rất vui cho thấy nhà nước đang ngày càng quan tâm đến lĩnh vực điện ảnh. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác