Nghệ sĩ Thương Tín hiện rất tiều tụy

Đăng lúc: 8:45 am, Ngày 12/08/2022

Nhạc sĩ Tô Hiếu- người từng giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín trước đây và sau đó "đường ai nấy đi" vì bất hòa, cho biết nghệ sĩ Thương Tín đến nhà anh xin ở nhờ.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết cách đây hơn 2 tháng, nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ ghé thăm nhà anh. "Thương Tín của hiện tại gầy gò xanh xao lắm. Anh ấy xin ở lại nhà tôi và tôi đã đồng ý. Hiện giờ, Thương Tín đang ở nhà tôi", nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết.
 
Nhạc sĩ Tô Hiếu là người từng giúp đỡ diễn viên Thương Tín trước đây nhưng khoảng thời gian sau đó, anh có livestream và tuyên bố không muốn dính dáng đến Thương Tín nữa sau khi Thương Tín dính thị phi về chuyện kêu gọi từ thiện. "Lúc trước, tôi có đề cập đến chuyện Thương Tín phải nói rõ mọi việc, để mọi người hiểu thêm về câu chuyện Trịnh Kim Chi kêu gọi để giúp đỡ Thương Tín. Nhưng lúc đó Thương Tín vẫn nghĩ không thông câu chuyện, nên Tô Hiếu sợ sau này bị Thương Tín hiểu lầm. Vậy nên, lúc đó tôi đã quyết định không muốn dính dáng đến Thương Tín là vậy", nhạc sĩ Tô Hiếu nói.
Nghệ sĩ Thương Tín rất tiều tụy
 
Tuy nhiên, mấy tháng nay, diễn viên Thương Tín đã trở lại Sài Gòn. Theo chia sẻ của nhạc sĩ Tô Hiếu, nghệ sĩ Thương Tín không chịu nổi cuộc sống ở quê Phan Rang nên ông đã quay trở lại TP.HCM và nương nhờ nhạc sĩ Tô Hiếu. "Trước đây Tô Hiếu có theo thầy nhạc sĩ Tô Thanh Tùng, thường đi giao lưu với Thương Tín và Chánh Tín, lâu lâu vẫn gặp nhau. Sau khi thầy mất, thời gian sau anh Chánh Tín cũng mất. Tô Hiếu cũng mất liên lạc với anh Thương Tín luôn. Khi hay tin Thương Tín gặp khó khăn, Tô Hiếu đã lên tiếng tìm số điện thoại để liên lạc với Thương Tin và được người em giúp và Tô Hiếu đã liên lạc được với Thương Tín để giúp đỡ. Nay Thương Tín tiếp tục gặp khó khăn, tôi tiếp tục giúp đỡ ông ấy", nhạc sĩ Tô Hiếu nói.
Ông đã không còn ở Phan Rang mà chuyển hằn vô TP.HCM sinh sống
 
Về câu hỏi liệu có phải nghệ sĩ Thương Tín sử dụng chất kích thích hay không vì sức khỏe của ông đi xuống nhanh đến thế, nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định: "Không thể có chuyện đó được vì ông ấy còn không có cả tiền ăn, tiền đâu mua thuốc". 
 
Về những nghi ngờ phải chăng, ông bán điện thoại để tiêu xài vì ông mất điện thoại khá thường xuyên, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết Thương Tín chỉ xài chiếc điện thoại Nokia cũ, giá trị gần 200 ngàn đồng nên cũng loại trừ khả năng đem bán. 
 
Vì sức khỏe khá yếu nên hiện tại Thương Tín không làm việc gì. Về cuộc sống sau này, nhạc sĩ Tô Hiếu nói rằng anh có thể chăm lo cuộc sống gồm cơm ăn, chỗ ở cho Thương Tín nhưng không thể "bao" luôn tiền xài. Vì vậy, nhạc sĩ Tô Hiếu đang có kế hoạch tổ chức những đêm nhạc để Thương Tín hát vì "ông ấy hát rất hay", nhạc sĩ Tô Hiếu nói. 
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác