Bộ phim ngôn tình Thái Lan 'Ngược dòng thời gian để yêu anh' ra mắt khán giả Việt

Đăng lúc: 8:34 am, Ngày 16/08/2022

"Ngược dòng thời gian để yêu anh" (Love Destiny The Movie) là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình cùng tên từng tạo cơn sốt không chỉ ở đất nước chùa vàng mà còn khắp châu Á.

Bộ phim truyền hình Ngược dòng thời gian để yêu anh (Love Destiny, 2018) từng được đánh giá là bộ phim quốc dân tại xứ chùa vàng, ước tính thu hút khoảng 80% dân số nước này theo dõi và tạo ra vô số những trào lưu về văn hóa, thời trang… Thành công to lớn đó cũng mang lại vinh dự cho đoàn phim khi được gặp gỡ thủ tướng Thái Lan.
 
Phiên bản điện ảnh là câu chuyện tình xoay quanh cặp đôi định mệnh Bhop (Thanavat Vatthanaputi) và Gaysorn (Ranee Campen) với bối cảnh chính ở thời đại Rattanakosin (1782-1855). Thực chất, họ chính là hậu duệ được tái sinh sau hàng trăm năm của Dej và Karaket - hai nhân vật chính trong phiên bản truyền hình sống ở thời đại Ayutthaya (1351-1767). Tuy nhiên, hiện chỉ còn một trong hai người vẫn tin vào “định mệnh”. 
 
Bhop - một kỹ sư tài năng luôn nghĩ rằng cô gái thường xuất hiện trong giấc mơ của anh suốt nhiều năm qua chính là tri kỷ mà anh luôn tìm kiếm. Khi gặp Gaysorn - vị tiểu thư có gương mặt giống hệt “người trong mộng”, Bhop quyết tâm giành lấy trái tim cô. Tuy nhiên, Gaysorn lại không hề tin vào vận mệnh và luôn tỏ thái độ khước từ Bhop. Cặp đôi sẽ trải qua một hành trình dài để đến được với nhau, đồng thời phải đối mặt với những thử thách và biến cố xảy ra trong thời đại của mình...
 
Với thành công thừa hưởng từ phiên bản truyền hình, phiên bản điện ảnh của Ngược dòng thời gian để yêu anh nhanh chóng thể hiện sức hút khổng lồ qua hàng loạt thành tích tại quê nhà Thái Lan khi trở thành tác phẩm có doanh thu chiếu rạp ngày đầu tiên cao nhất, cũng như phim có doanh thu mở màn cao nhất trong 3 năm gần đây. 
Ngược dòng thời gian để yêu anh phiên bản điện ảnh dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 1/9/2022.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác