Ricky Martin kiện cháu trai đòi 20 triệu USD sau khi bị tố lạm dụng tình dục loạn luân

Đăng lúc: 8:41 am, Ngày 08/09/2022

Nam ca sĩ Ricky Martin đã đệ đơn kiện đòi 20 triệu USD chống lại cháu trai 21 tuổi Dennis Yadiel Sanchez - người cáo buộc ngôi sao ca nhạc lạm dụng tình dục.

Một tháng sau khi Sanchez - con trai của Vanessa Martin, em gái cùng cha khác mẹ của Ricky Martin, rút lại lời tố cáo và lệnh cấm đối với ngôi sao nhạc pop, Ricky Martin tuyên bố rằng Sanchez bắt đầu gửi cho anh những tin nhắn qua Instagram, đe dọa sẽ “hủy hoại danh tiếng và sự chính trực của anh” nếu anh không chi tiền.
 
Ricky Martin tuyên bố Sanchez - người mà anh ta mô tả là “kẻ bị ảnh hưởng xấu” - khoe khoang về việc là cháu trai của nam danh ca rồi liên tục gửi tin nhắn cho Ricky 10 lần một ngày trong khoảng thời gian bốn tháng.
Ricky Martin kiện cháu trai đòi 20 triệu USD sau khi bị tố lạm dụng tình dục loạn luân
 
TMZ đưa tin đầu tiên vụ Ricky Martin đệ đơn kiện hôm 7/9 tại San Juan, Puerto Rico, ghi rõ 20 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại.
 
Hiện Ricky Martin có 4 con: Valentino, Matteo (đều 14 tuổi) và Lucia, Renn (cùng 3 tuổi) với “chồng” Jwan Yosef. Anh cho biết gia đình cảm thấy “không an toàn” ở Puerto Rico do hành vi của Sanchez. 
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác