Người đẹp Nguyệt Trần tích cực với công việc thiện nguyện

Đăng lúc: 9:44 pm, Ngày 30/09/2022

Người đẹp Nguyệt Trần đã có mặt tại Long An để trao phần thưởng đầu năm học 2022-2023 cho những em nhỏ học sinh dân tộc và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Người đẹp Nguyệt Trần đồng hành cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính (T.Ư Đoàn) trong chương trình họp mặt đầu năm học mới 2022-2023 cho học sinh dân tộc, vùng hải đảo thuộc Dự án “Ươm mầm tương lai” và các em bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. 
 
Tính đến thời điểm hiện tại Dự án “Ươm mầm tương lai” - Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã có 566 học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số và vùng biển đảo thuộc 45 tỉnh thành trong cả nước được nhận học bổng và được nuôi dưỡng ăn học trọn gói tại 21 trường THCS-THPT ở TP.HCM, Bình Dương và Cần Thơ với tổng số tiền tài trợ hơn 319 tỷ đồng.
Người đẹp Nguyệt Trần đã có mặt tại Long An để trao phần thưởng đầu năm học 2022-2023 cho những em nhỏ học sinh dân tộc và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
 
Dự án “Ươm mầm tương lai” là dấu ấn quan trọng, là động lực để động viên, khích lệ tinh thần của các em trong suốt năm học. Đây cũng là dịp Quỹ Học bổng Vừ A Dính, nhà trường và các nhà tài trợ chia sẻ trách nhiệm về việc giáo dục, đào tạo các em để sau này trở thành những người có ích cho bản làng, quê hương. Tính đến nay cũng đã hơn 4 năm người đẹp Nguyệt Trần được đồng hành cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính. 
 
Tại buổi gặp gỡ, ban tổ chức đã trao những phần quà dụng cụ học tập, học bổng và những phần thưởng có giá trị cho các em học sinh có thành tích xuất sắc vừa đậu vào các trường đại học, cao đẳng trong năm học 2022-2023.
Ngoài ra, người đẹp Nguyệt Trần tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu năm 2022. Chương trình do công ty cổ phần Kềm Nghĩa và các doanh nghiệp trong BSA Group đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính. 
 
An An

Đọc thêm các bài khác