Gia đình nghệ sĩ Việt Hương tặng quà tết cho bà con hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 12:41 pm, Ngày 07/01/2023

Gia đình nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương vừa cùng với UBND Phường 2, Quận 10 (TP.HCM) trao tặng quà cho bà con các hộ nghèo và cận nghèo đang sinh sống trên địa bàn phường.

Đó là hoạt động đầu tiên trong hành trình thiện nguyện mà gia đình Việt Hương - Hoài Phương thực hiện trong dịp Tết Nguyên đán 2023. Được biết, gia đình nghệ sĩ nổi tiếng đã đóng góp 250 phần quà để chung tay đem một cái tết ấm áp, lan tỏa yêu thương tới những gia đình còn khó khăn trên địa bàn phường.
 
Đặc biệt, trong hoạt động này, con gái của cặp đôi là bé Elyza cũng chủ động “đập” ống heo tặng cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. “Nay mẹ Hương bất ngờ với con gái! Elyza đập ống heo mẹ phụ được 10 triệu tặng các em nhỏ ăn tết. Con đã tiếp nối theo ngoại và mẹ làm những việc mang niềm vui cuối năm cho người không đủ điều kiện ăn tết. Ngoại trên trời sẽ rất vui, mẹ vui lắm Elyza!”, Việt Hương xúc động chia sẻ trên trang cá nhân. 
Gia đình nghệ sĩ Việt Hương tặng quà tết cho bà con hoàn cảnh khó khăn
 
Tấm lòng yêu thương, sẻ chia với mọi người của Elyza từ nhỏ đã được hun đúc thông qua những hoạt động từ thiện không biết mệt mỏi của chính cha mẹ mình. Mọi năm, vào những dịp lễ tết hoặc khi sắp xếp được thời gian, Việt Hương - Hoài Phương sẽ dành thời gian đi đến nhiều nơi để trao quà, hỗ trợ một khoản nho nhỏ để giúp bà con đón tết đầy đủ, trọn vẹn hơn. Hoặc cặp vợ chồng nghệ sĩ có thể tự mình đi khắp các tuyến phố để san sẻ yêu thương đến với những người vô gia cư, những hoàn cảnh kém may mắn ngay tại TP.HCM.
 
Hiện tại, Việt Hương và Hoài Phương dù khá bận rộn với công việc tại Trung tâm Nghệ thuật Trương Hùng Minh cùng với nghệ sĩ Minh Nhí nhưng cả hai luôn để trong lịch trình của mình những thời gian để tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, nhất là dịp tết đến xuân về. Đây cũng là dị nguyện của người mẹ quá cố của Việt Hương luôn ấp ủ. Có thể thấy, dù cuộc sống bận rộn xô bồ đến đâu, bằng cách này hay cách khác, gia đình Việt Hương vẫn luôn nỗ lực để có thể vươn tay đến nhiều người cần giúp đỡ nhất có thể. 
 
Lan tỏa niềm yêu thương, năng lượng tích cực đến với mọi người cũng chính là cách để gia đình Việt Hương - Hoài Phương có được niềm vui, hạnh phúc của riêng mình. Không chỉ dịp cuối năm mà bất cứ khi nào có cơ hội, cặp nghệ sĩ đều nỗ lực để thực hiện hành trình thiện nguyện vốn đã tồn tại rất nhiều năm nay.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác