Trấn Thành uống trà sữa Đài Loan ở Sài Gòn

Đăng lúc: 1:30 pm, Ngày 24/05/2017

Nam MC đã đến ủng hộ Hoa hậu phu nhân Thu Hoài khi đàn chị chuẩn bị khai khai trương thương hiệu trà sữa Maku nổi tiếng đến từ Đài Loan.

Vốn là người sành ăn uống nên khi nhận được lời mời tham dự Soft Opening từ Hoa hậu Thu Hoài, Trấn Thành rất hào hứng và sắp xếp thời gian đến ngay.  
Trấn Thành cho biết, anh tin tưởng chất lượng trà do người đẹp tài năng này mang từ Đài Loan về bởi nguyên liệu được chế biến từ lá và búp của những cây chè tươi trồng tại vùng Mã Cù, Đài Loan - một vùng nổi tiếng về truyền thống trồng trà cũng như chất lượng của lá trà. 
Trấn Thành cũng tỏ ra rất thoải mái khi được ngồi trong không gian của quán tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Trong tuần lễ Soft Opening, hoa hậu Thu Hoài đã tự mình kiểm tra tất cả các công đoạn làm ra ly trà sữa, để đảm bảo thực đơn luôn đạt được chất lượng cao nhất và có thể làm hài lòng mọi thực khách đam mê ẩm thực Đài Loan trước khi khai trương chính thức. 
Hiện tại, trà sữa Maku (49 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM) đang trong tuần lễ Soft Opening với chương trình giảm giá lên đến 30% cho tất cả các loại thức uống đến ngày 31/5/2017.
 
Dương Dương

Đọc thêm các bài khác