'Biệt đội rất ổn' tung trailer siêu hài

Đăng lúc: 2:45 pm, Ngày 14/03/2023

Nhà sản xuất Liveon và Nhà phát hành CJ HK Entertainment đã ra mắt trailer chính thức của phim điện ảnh "Biệt đội rất ổn" với nhiều úp mở thú vị, siêu hài hước.

Trong trailer chính thức, yếu tố hài hước càng được tô đậm nhờ những màn tung hứng nhịp nhàng trong loạt tình huống “dở khóc dở cười” và những cú “quay xe” gấp gáp, dồn dập giữa các nhân vật. Sự kết hợp chấn động giữa Phong (Hứa Vĩ Văn), Khuê (Hoàng Oanh) và Gia đình Cục Súc sẽ đưa phi vụ đột nhập đám cưới của Xoàn (Lê Khánh) - Tuấn (Quang Tuấn) đi về đâu? 
 
Trailer Biệt đội rất ổn mở màn bằng cảnh Khuê vừa ra tù đã nóng vội bàn tính kế hoạch lật tẩy bộ mặt thật của chồng cũ để giành lại quyền nuôi con gái. Bên cạnh sự giúp đỡ nhiệt tình từ Phong, Khuê bất đắc dĩ “thu nạp” thêm Gia đình Cục Súc và giao nhiệm vụ quan trọng: tham gia một tiết mục văn nghệ trong đám cưới rồi bằng mọi giá phải lấy được chiếc vòng kim cương. Dù khẳng định “mọi chuyện cứ để Gia đình Cục Súc Lo”, nhưng vợ chồng Bảy Cục (Võ Tấn Phát) - Bảy Súc (Nguyên Thảo) và hai cô con gái Quạu (Ngọc Hoa) - Quọ (Ngọc Phước) lại liên tục gây hoang mang với những pha xử lý ngờ nghệch “đi vào lòng đất”....
Phim điện ảnh Biệt đội rất ổn dự kiến khởi chiếu vào ngày 31/3/2023 tại các cụm rạp trên toàn quốc. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác