Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhập viện, nghỉ hát, cư dân mạng xôn xao

Đăng lúc: 10:19 am, Ngày 16/05/2023

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ có thể nghỉ hát đến 2 tuần vì tiếp nhận phẫu thuật, cư dân mạng đồng loạt động viên nam ca sĩ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh vô cùng biết ơn trước sự quan tâm, thăm hỏi và động viên của khán giả dành cho anh.  Bên cạnh đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện tại. "Bản thân chỉ "đau rêm êm" hai vết mổ, và anh mong khán giả có thể yên tâm về tình trạng sức khỏe của bản thân", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. Ngoài ra, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tâm sự anh sẽ phải tạm dừng việc đi hát trong khoảng 1, 2 tuần tới và bác sĩ khuyến cáo anh dừng lại việc chơi bộ môn cầu lông.  
 
Cùng với đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng xin lỗi khán giả vì phải hủy show. Tuy nhiên, vốn là giọng ca khéo léo và uy tín nên dù phải hủy show vì sự cố sức khỏe nhưng anh cũng chủ động nhờ một số đồng nghiệp thân thiết trong nghề biểu diễn thay anh trong một số show diễn. 
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình đang nằm viện trên mạng xã hội cá nhân

Nam ca sĩ hi vọng khán giả có thể thấu hiểu cho anh: "Hiếm khi nào Hưng huỷ hay bỏ show lắm, nhưng tình hình này thì đành phải chịu ạ. Mong anh chị em khán giả của Hưng phương xa ấy thông cảm và thấu hiểu cho Hưng nhen. Hưng cám ơn tất cả những anh chị em bạn bè, người thân, đồng nghiệp, fans và khán giả đã quan tâm nhắn tin thăm hỏi Hưng nhé. Biết ơn mọi người nhiều, mọi người hiểu cho Hưng nha!".
 
Sau khi biết nam ca sĩ vừa tiếp nhận phẫu thuật, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận chúc anh sớm hồi phục sức khỏe: "Thương anh. Mau khoẻ nhé anh trai", "Cố gắng nghỉ ngơi nhiều nhé anh", "Mong anh sớm khoẻ và quay lại với những show diễn"....
 
Bên cạnh những lời hỏi thăm, mạng xã hội cũng dậy sóng với những đồn đoán. Theo đó, nhiều người cho rằng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cố tình "né" buổi ra tòa xét xử bà Hằng (CEO Nguyễn Phương Hằng) diễn ra vào ngày 1/6 tới. Nam ca sĩ là một trong những người có liên quan được triệu tập ra tòa trong vụ án xét xử bà Hằng.  
 
Hiện cư dân mạng tiếp tục tranh cãi quyết liệt với 2 luồng dư luận trái chiều. 
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác