Việt Hương tặng bánh và lồng đèn cho 600 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 7:57 pm, Ngày 28/09/2023

Tối 27/9, gia đình nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương cùng với UBND Phường 2, Quận 10 đã tổ chức một chương trình “Đêm hội trăng rằm 2023” tại sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh.

Chương trình dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 2, Quận 10 (TP.HCM). 
 
Việt Hương hoá thân thành Thỏ Ngọc, Quỳnh Lam làm chị Hằng xinh đẹp, Hoàng Mập là chú Cuội hài hước cùng với nghệ sĩ Minh Nhí, Hoài Phương đã đích thân tặng đến 600 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn những chiếc bánh và lồng đèn làm quà trong dịp lễ truyền thống này. Những chiếc bánh được chính các đầu bếp của Bánh Ngon Chuẩn Âu Sugar làm riêng cho chương trình đặc biệt này. 
 
Bên cạnh bánh và lồng đèn, một chương trình nghệ thuật vui nhộn, đặc sắc, đáng yêu cũng được gửi đến các em nhỏ với sự thể hiện của các học viên và diễn viên của Sân khấu nghệ thuạt Trương Hùng Minh. Chương trình được dàn dựng dành riêng cho dịp trung thu này và được tập luyện miệt mài liên tục trong hơn 10 ngày. Những món quà vật chất và cả tinh thần chắc chắn là niềm an ủi, động viên đáng trân trọng với những em nhỏ khó khăn trong dịp lễ Trung thu. 
Vài hình ảnh trong chương trình
 
Minh Nhí, Việt Hương, Hoài Phương cùng các nghệ sĩ Hoàng Mập, Quỳnh Lam không khỏi xúc động và vô cùng hạnh phúc khi cảm nhận rõ niềm vui từ những tiếng cười, tiếng vỗ tay, đôi mắt lấp lánh của các em nhỏ tham dự chương trình. 
 
Là một nghệ sĩ, cũng là một doanh nhân với lịch làm việc dày đặt, Việt Hương chưa bao giờ quên đi những hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cô luôn tâm niệm mang lại niềm vui cho mọi người cũng là mang tới niềm vui cho chính bản thân mình. Hoài Phương hoàn toàn ủng hộ bà xã trong mọi hành trình thiện nguyện, nhân văn. Ở bất cứ thời điểm nào hai vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương cũng luôn sẵn sàng cho những hành trình lan tỏa yêu thương.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác