TodayTV phát liên tiếp 2 bộ phim trong khung giờ vàng

Đăng lúc: 8:29 am, Ngày 02/07/2024

Từ 8/7/2024, ở khung giờ vàng 20h trên TodayTV, khán giả sẽ có hội trải nghiệm xem liên tiếp 2 bộ phim truyền hình trong tuần.

Cụ thể, phía nhà đài chính thức có sự điều chỉnh, thay đổi tần suất phát sóng, tăng thêm một phim chiếu xen kẽ vào khung 20h hàng tuần. Thay vì chiếu liên tục từ thứ Hai đến thứ Bảy, thì nay chia đôi lịch phát sóng theo thứ tự: (Phim 1) thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư; (Phim 2) thứ Năm, thứ Sáu, Thứ Bảy. 
 
Mở màn cho lịch phát sóng mới này sẽ là 2 bộ phim hấp dẫn: Tình người duyên ma (siêu phẩm truyền hình Thái Lan) lên sóng vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần từ 8/7/2024; các ngày tiếp theo thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy (từ 11/7/2024) sẽ được tiếp nối bằng phim truyền hình Việt Mặt trời mùa đông
 
Ngoài phát sóng trên truyền hình truyền thống, 2 bộ phim này cũng sẽ được kết hợp quảng bá trên đa nền tảng trực tuyến (Facebook, Tiktok TodayTV và Youtube Kênh TodayTV) để tiếp cận với khán giả một cách tốt nhất.
Tình người duyên ma
 
Tình người duyên ma có câu chuyện được xây dựng dựa trên truyền thuyết dân gian “Nang Nak Saphai Phra Khanong” nổi tiếng xứ Chùa Vàng. Nội dung phim tái hiện lại số phận đầy đau khổ của cô gái tên Nang Nak (Mind Atitaya thủ vai) từ khi bắt đầu cuộc hôn nhân bị ngăn cấm với Phi Mak (Kao Jirayu thủ vai) cho đến lúc bị mẹ chồng ngược đãi, hại chết trong lúc sinh con rồi trở thành hồn ma đầy oán hận quanh quẩn ở nhà chồng để báo thù. Mak từ chiến trường trở về thấy mẹ và vợ con vẫn sống yên vui ở nhà thì vô cùng hạnh phúc, những tưởng từ nay cả nhà sẽ được đoàn tụ, mãi mãi bên nhau. Mà không hề hay biết người vợ mỗi ngày cùng chung chăn gối với mình lại chính là một “hồn ma”....
Mặt trời mùa đông
 
Mặt trời mùa đông của đạo diễn Trần Bửu Lộc, được remake từ phiên bản cùng tên từ Thổ Nhĩ Kỳ, thuộc thể loại tâm lý xã hội tình cảm - hình sự, xoay quanh hành trình đi tìm sự thật về thân thế đầy máu và nước mắt của Minh Huy (Steven Nguyễn). Trong hành trình mở khóa bí ẩn quá khứ, Minh Huy còn vướng vào chuyện tình tay ba đầy rắc rối với Nhã Lan (Trình Mỹ Duyên) và Đan Thanh (Quỳnh Lương). Mọi ân oán tình thù sẽ được các nhân vật trong phim giải quyết ra sao và cái giá nào cho những kẻ làm điều ác?
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác