Những con số tù tội của Lindsay Lohan

Đăng lúc: 8:30 am, Ngày 29/05/2015

Ngày 28/5/2015, Lindsay Lohan hoàn thành những giờ lao động công ích cuối cùng và chính thức thoát án quản thúc của tòa án Los Angeles.

Đây là lần đầu tiên sau 8 năm, Lindsay Lohan chính thức được tự do. Sự nghiệp của ngôi sao phim Mean Girls đã hoàn toàn sụp đổ kể từ khi bị bắt lần đầu tiên vào năm 2007 vì lái xe trong tình trạng có chất kích thích. Sau đó, Lindsay Lohan tiếp tục phải đối mặt với pháp luật khi ăn trộm vòng cổ và lái xe bất cẩn.

Những buổi hầu tòa thường xuyên thay thế cho những lần xuất hiện trên thảm đỏ. Thời gian cai nghiện, hoàn thành lao động công ích và những lần bị hạn chế đi lại đã khiến nữ diễn viên sinh năm 1986 gần như không còn thời gian cho công việc.
Lindsay Lohan

Trước đây, Lindsay Lohan là ngôi sao của Disney, đem về hơn 240 triệu USD doanh thu phòng vé, là cái tên triển vọng của làng phim thế giới, được truyền thông săn đón.

Tuy nhiên, rắc rối trong đời tư và với pháp luật đã khiến sự nghiệp của Lindsay Lohan tắt ngấm khi mới 21 tuổi. Các vai diễn của cô liên tục bị cắt giảm kể từ lần đầu tiên bị bắt. Không những thế, trong đó có những dự án không bao giờ được ra mắt rộng rãi.

Cùng điểm lại những con số liên quan tới pháp luật của Lindsay Lohan:

- Số vụ phạm tội: 3

- Số lần bị triệu tập hầu tòa: 54

- Số lần Lindsay Lohan có mặt tại tòa: 20

- Số lần ngồi tù: 5

- Số phim ra mắt trước khi bị bắt: 9

- Doanh thu phim trước khi bị bắt: 426 triệu USD

- Số phim ra mắt sau khi bị bắt: 6 (trong đó có 2 phim bị chiếu hạn chế, ở khoảng 12 rạp).

- Doanh thu phim kể từ khi bị bắt: 66 triệu USD

 
Theo Hồng Giang/Zing

Đọc thêm các bài khác