Hấp dẫn cùng 'Tình yêu và lừa dối'

Đăng lúc: 5:23 pm, Ngày 15/06/2015

Kịch tính, hồi hộp và đầy bất ngờ, "Tình yêu và lừa dối" với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng của đất nước Philippines lên sóng YouTV lúc 21h30 hàng ngày, từ 18/6/2015.

Cưới được cô tiểu thư nhà giàu Cathy là niềm hạnh phúc khôn cùng của chàng lính hải quân đặc nhiệm Edward. Trân quý cô vợ xinh đẹp, Edward luôn cố gắng thu xếp công việc để trở thành một anh chồng hoàn hảo, một chàng rể tuyệt vời trong mắt ba mẹ vợ.

Đáp lại sự nỗ lực của chồng, Cathy luôn hoàn thiện từng ngày để làm người vợ đảm đang và tuyệt đối hỗ trợ chồng trên con đường công danh sự nghiệp. Trong mắt Edward, cuộc sống chưa bao giờ đáng yêu đến như thế, đặc biệt là khi anh được thăng chức đội trưởng.

Thế nhưng chính chức danh mới này đã khiến cuộc đời anh chàng xuất hiện những vết đen. Một sự cố xảy ra gây nên cái chết của một cô gái, và điều này đã biến anh đội trưởng thành kẻ tội đồ muôn lần đáng chết trong mắt người yêu cô, Ricardo.
Phim Philippines

Chưa kịp giải quyết vụ việc, Edward chết điếng khi phát hiện Cathy đã bị bắt cóc. Mọi nghi vấn đổ dồn về Ricardo, bởi hắn là người duy nhất có động cơ thực hiện việc này. Cùng với sự giúp đỡ tận tình của người bạn thân là Gabby, Edward đã lục tung mọi thứ để tìm cho bằng được Cathy.

Trong hành trình đầy chông gai của mình, anh chàng vô tình gặp gỡ với Denise, em gái Ricardo, người cũng đang dốc hết sức lực tìm kiếm người anh trai mất tích của mình. Cuối cùng, dấu vết cũng lộ diện, thế nhưng thứ mà Edward và Denise tìm thấy là thi thể của Ricardo, còn tông tích của Cathy chỉ là một con số 0 tròn trĩnh…

Hung thủ thật sự của vụ trọng ác chưa kịp lộ diện thì bỗng nhiên mọi bằng chứng phạm tội lại đổ dồn về Edward. Anh trở thành nghi can số 1 trong nỗi bàng hoàng tột độ. Không ai tin anh, ngoài “em gái của kẻ thù” Denise…

Ai là kẻ thủ ác? Ai mới là người thật sự đứng sau âm mưu “đảo lộn thế giới”? Khi mặt băng vỡ, Edward đã phát hiện ra một sự thật khủng khiếp… Bạn hay thù, vợ hay “kẻ thứ ba”, chính Edward là người duy nhất có thể trả lời!...
 
Huy Huy/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác