Lê Ngọc Thanh ủng hộ việc bảo tồn và phát huy văn hóa Việt

Đăng lúc: 4:10 pm, Ngày 27/06/2015

Nàng Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh rạng rỡ trong chiếc áo dài thướt tha tham dự Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam.

Là khách mời danh dự cho buổi lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa - dân tộc Việt Nam tại TP.HCM vừa qua, Á khôi Lê Ngọc Thanh tỏ ra vui sướng và hân hoan cho biết: "Tôi rất vinh dự và lấy làm vui sướng khi được đồng hành cùng Trung tâm trong việc bản tồn và phát huy những điều tốt đẹp của văn hóa dân tộc Việt Nam. Ngồi ở hàng ghế danh dự cùng các bác, những người đã dành cả cuộc đời để lưu truyền văn hóa Việt là một điều thật đáng tự hào và tôi cảm thấy rằng mình thật tệ khi chưa thể giúp được gì nhiều cho trung tâm cũng như các chương trình mang tính chất cao cả này. Sau lễ kỷ niệm này, chắc chắn tôi sẽ dành nhiều thời gian để đồng hành cùng Trung tâm và các chương trình mong góp một phần nhỏ trong việc bảo tồn, phát huy văn hóa dân tộc lâu đời của đất nước hình chữ S tuyệt đẹp".
Á khôi Lê Ngọc Thanh.Á khôi Lê Ngọc Thanh.

Đến với buổi lễ, người đẹp đã chọn cho mình chiếc áo dài thướt tha với họa tiết hoa sen như một biểu tượng tự hào của người Việt Nam trong mắt bạn bè Quốc tế. Bên cạnh đó, hoa sen như một loài hoa đặc trưng của người Việt mang ý nghĩa vô cùng cao quý về sức sống, ý chí vươn lên và tỏa hương khắp mọi nơi. 
Á khôi Lê Ngọc Thanh.Á khôi Lê Ngọc Thanh.Á khôi Lê Ngọc Thanh.Á khôi Lê Ngọc Thanh.Trong chiếc áo dài, Lê Ngọc Thanh duyên dáng và xinh đẹp hơn rất nhiều lần. Người đẹp nhận được rất nhiều lời khen ngợi của ban lãnh đạo và các khách mời đặc biệt khác cùng có mặt trong buổi lễ kỉ niệm này.

Hiến Tửu/Theo Thể thao ngày nay
Áo dài: NTK Tuấn Hải -
Ảnh: Bảo Lê

Đọc thêm các bài khác