MC Đỗ Phương Thảo tích cực trở lại showbiz

Đăng lúc: 10:35 pm, Ngày 10/12/2015

Sau thời gian nghỉ sinh con gái, nữ MC xinh đẹp đang quay về với nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Ít ai biết rằng, khi còn nhỏ, cô gái đến từ Củ Chi lại là một cô bé ít nói, nhút nhát và ít giao tiếp. Thế nhưng, năm 2007, khi mới 18 tuổi, Đỗ Phương Thảo lại bất ngờ đoạt giải đồng trong cuộc thi người dẫn chương trình. 
 
Sau khi sinh con gái Anhia và đợi cho bé cứng cáp, Đỗ Phương Thảo quay trở lại showbiz với nhiều dự định và kế hoạch. Ngoài công việc phát triển nhà hàng ẩm thực của mình với những chi nhánh mới, cô còn đang có kế hoạch xây dựng spa chăm sóc sắc đẹp. 
 
Đỗ Phương Thảo cũng tích cực tham gia các sự kiện hoạt động văn hoá xã hội. Cuối tuần qua, nữ MC đã mang rất nhiều đồ dùng, quần áo của mình tới hội chợ từ thiện Mottainai 2015 do một tờ báo dành cho phụ nữ tổ chức. 
MC Đỗ Phương Thảo tích cực trở lại showbizSức quyến rũ của "gái một con".
 
Cô là nữ nghệ sĩ duy nhất đến với chương trình từ rất sớm và cùng với BTC bán và đấu giá nhiều món đồ do các nghệ sĩ khác tặng cho chương trình. Toàn bộ số tiền được quyên góp và dành cho những trẻ em bị khuyết tật do tai nạn giao thông hay những trẻ em khác bị mất cha mẹ, người thân do tai nạn giao thông. 
 
Ý nghĩa của chương trình khiến Đỗ Phương Thảo rất xúc động. Cô cũng rủ những người bạn của mình như vợ chồng diễn viên Thành Được - Vân Anh, diễn viên My Trần tham gia hội chợ từ thiện cùng mình. 
MC Đỗ Phương Thảo tích cực trở lại showbizMC Đỗ Phương Thảo, Vân Anh và My Trần tại buổi từ thiện.
 
Còn vào sáng chủ nhật 13/12/2015 này Đỗ Phương Thảo sẽ tham dự chương trình Không gian ASEAN và buổi Hội nghị mô phỏng Hội nghị lãnh đạo trẻ TP.Hồ Chí Minh với chủ đề Giáo dục tiếng Anh tại các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á thuộc Hội thi Thủ lĩnh sinh viên cấp Thành 2015. Với kinh nghiệm thực tế của mình cùng vốn tiếng Anh lưu loát, MC Đỗ Phương Thảo sẽ có những giao lưu, chia sẻ và góp ý thiết thực dành cho các bạn sinh viên.
 
Thủy Hương 

Đọc thêm các bài khác