Mỹ nhân Thái sở hữu năng lực kỳ bí

Đăng lúc: 11:44 am, Ngày 14/10/2015

Kiều nữ của xứ sở chùa vàng Nisachon Sewtaisong (Nest) ngay từ bé đã sở hữu năng lực tâm linh kỳ bí. Cô có thể nhớ được kiếp trước của mình là ai?

Mỹ nhân Thái sở hữu năng lực kỳ bíSinh ra ở Nakhon Ratchasima nhưng chẳng lâu sau đó, Nisachon Sewtaisong đã cùng gia đình di dân sang Khonken. 22 tuổi, Nest đã sớm chứng tỏ bản lĩnh khi không ngại thử thách bản thân trong các cuộc thi thi nhan sắc.
Mỹ nhân Thái sở hữu năng lực kỳ bíSự kiên trì, cầu tiến đã nhanh chóng giúp cô gái trẻ ghi tên mình vào danh sách người chiến thắng khi giành giải 3 cuộc thi True Thailand cũng như lọt vào top 15 cuộc thi Miss Thailand.
Mỹ nhân Thái sở hữu năng lực kỳ bíNgoài công việc diễn xuất, Nisachon Sewtaisong còn là một ca sĩ, MC, VJ của một số kênh truyền hình nổi tiếng như: True Music Channel VJ, True Music, True 4U...
Mỹ nhân Thái sở hữu năng lực kỳ bíNest gây ấn tượng với người đối diện bởi nụ cười tỏa nắng cùng tính cách cởi mở.Cô từng tham gia góp mặt trong các phim Full House, Nong Mai Rai Borisut, Buang Marn, Room Alone 401-410, Sandy... được khán giả đón nhận nồng nhiệt.
Mỹ nhân Thái sở hữu năng lực kỳ bíTrong bộ phim Mối thù kiếp trước (phát sóng lúc 19h hàng ngày trên SNTV từ 16/10/2015), Nisachon Sewtaisong vào vai Chomprang, cô gái sở hữu năng lực đặc biệt về tâm linh.
Mỹ nhân Thái sở hữu năng lực kỳ bíMột ngày nọ cô chạm mặt với Karoon và chẳng may ngất xỉu, Karon và người cháu trai là Ar Thip đã đưa cô về nhà. Từ đó, Chomprang nhớ ra kiếp trước của mình là vợ cũ của Karoon, có tên là Dueankanya, đã bị giết bởi Korb Karn- vợ mới của Karoon.
Mỹ nhân Thái sở hữu năng lực kỳ bíChomprang thề sẽ trả thù để đòi lại công lý cho kiếp trước của mình. Liệu cô sẽ làm gì để thực hiện thành công kế hoạch trả thù của mình? Và cô có dành được tình yêu của Karoon sau rất nhiều cố gắng của mình hay không?

 
Mai Mai/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác