Hari Won chia sẻ 'tuổi thơ dữ dội' khi vừa chơi game vừa ăn mì

Đăng lúc: 2:14 pm, Ngày 19/10/2015

Ngay sau khi được Tiến Đạt cầu hôn trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ”, Hari Won ngày càng rạng rỡ hạnh phúc và có nhiều bước tiến trong công việc.

Hari Won chia sẻ tuổi thơ dữ dội khi vừa chơi game vừa ăn mìVốn được khán giả yêu thích với hình ảnh dễ thương cùng vốn tiếng Việt lơ lớ, Hari Won trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại một sự kiện vào cuối tuần tại TP.HCM. Không có sự hiện diện của bạn trai Tiến Đạt như thường lệ, Hari Won tham gia chương trình cùng người quản lý.
Hari Won chia sẻ tuổi thơ dữ dội khi vừa chơi game vừa ăn mìTham dự sự kiện ra mắt sản phẩm giải trí có xuất xứ từ Hàn Quốc, Hari Won bất ngờ chia sẻ cô thích chơi game từ ngày còn bé, rất thích “ngồi lì” vừa chơi game vừa ăn mì đến nỗi bị bố mẹ la mắng. Hari Won hài hước: “Nhưng hiện tại Hari Won đã bớt mê game mà chỉ tập trung cho công việc để lo tương lai với bạn trai”.
Hari Won chia sẻ tuổi thơ dữ dội khi vừa chơi game vừa ăn mìKhông chỉ bày tỏ lòng yêu thích với game, Hari còn tiết lộ nhiều bí mật thú vị về cuộc sống tại Việt Nam. Dù đã sống ở Việt Nam 13 năm, khá rành tiếng Việt nhưng Hari vẫn bị bạn bè chọc ghẹo và rất “dễ bị lừa”. Tuy nhiên chính phong cách dễ thương này mà Hari Won ngày càng có nhiều người bạn thân thiết trong giới giải trí và cả trường học.
Hari Won chia sẻ tuổi thơ dữ dội khi vừa chơi game vừa ăn mìHari Won hiện là gương mặt cực kỳ đắt show quảng cáo với tần suất xuất hiện dày đặc trên truyền hình và các sự kiện. Chia sẻ về các dự án nghệ thuật sắp tới, Hari cho biết đang rất háo hức với bộ phim Em là bà nội của anh sẽ khởi chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay, khi cô nàng thủ vai một cô gái Hàn Quốc sống tại Việt Nam, làm việc trong ngành giải trí.

 
Minh Nguyễn/Ảnh: BF

Đọc thêm các bài khác