Á vương Thế giới 2022 Hữu Anh nhìn lại một năm sau đăng quang

Đăng lúc: 7:51 am, Ngày 31/12/2023

Một năm nhìn lại kể từ khi đạt danh hiệu Á vương Thế giới - Man of The World 2022, Nguyễn Hữu Anh đã có những chia sẻ chân thành.

Hữu Anh khá hài lòng với những gì mình đang có bởi những cố gắng của bản thân đã đem đến cho Hữu Anh sự nghiệp, nhiều bạn bè mới, môi trường làm việc thú vị mà Hữu Anh rất yêu thích. Tuy nhiên, với bản tính cầu tiến và cầu toàn thì Hữu Anh còn khát khao được phát triển bản thân hơn nữa. 
Có thể nói rằng Hữu Anh không ngại liều lĩnh và bứt phá để làm mới chính mình, chinh phục những chân trời mới để hiện thực hóa những khát khao, đam mê, hoài bão tuổi trẻ của mình. Nếu ngại khó thì thật sự sẽ không có một Hữu Anh của ngày hôm nay. Càng đối mặt với nhiều thử thách khó khăn thì Hữu Anh càng thấy thật thú vị. 
Niềm đam mê thể thao Fitness của Hữu Anh còn cháy hơn khi đăng quang Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021 và Á vương thế giới 2022. Bởi Gym - Fitness đã đem đến cho Hữu Anh rất nhiều điều tốt đẹp và những cơ hội vàng. Chính vì thế Hữu Anh nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ tắt ngọn lửa đam mê rèn luyện cơ bắp với Fitness.
Hữu Anh nghĩ hiện tại mình nên tập trung cho công việc và niềm đam mê của mình trước, còn chuyện tình yêu khi nào đến sẽ đến.
Năm 2024 này, Hữu Anh đặt ra cho mình rất nhiều điều cần phải hoàn thành, muốn lấn sang lĩnh vực diễn viên vì Hữu Anh đã khám phá năng lực mới của bản thân và cũng nhận ra rằng mình rất thích được nhập vai, diễn xuất trên sân khấu hay trước ống kính.
 
A.D
Ảnh: Hiếu Võ

Đọc thêm các bài khác