Ông xã Quan Vịnh Hà nghiện phim ma

Đăng lúc: 8:20 am, Ngày 13/11/2015

Tài tử Trương Gia Huy đang từng bước chứng tỏ tài năng của mình khi chuyển sang công tác đạo diễn, gần nhất là bộ phim kinh dị rùng rợn "Keeper Of Darkness" (Kẻ săn bóng đêm).

Ban ngày đóng vai một kẻ bất lương, nhưng khi màn đêm buông xuống, Fat lại hóa thân thành thầy trừ ma diệt quỷ với một khả năng độc nhất vô nhị.

Anh có thể cảm nhận được những ký ức đau buồn còn sót lại của những linh hồn phiêu diêu, để từ đó thuyết phục họ từ bỏ hận thù và bước vào vòng ánh sáng của sự luân hồi và siêu thoát. Vô tình khả năng này lọt vào ống kính máy ảnh của anh chàng trợ thủ Chung, khiến anh bất đắc dĩ trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội.

Những rắc rối lần lượt xảy ra khi giới báo chí ồ ạt kéo đến với mong muốn khai thác thông tin về anh, trong đó có một cô phóng viên tập sự tên Ling. Dửng dưng trước lời nhắc nhở hãy tôn trọng linh hồn của người chết, Ling đã dại dột khiêu khích sức mạnh của họ và sau đó chính cô lại bị một linh hồn chiếm giữ. Càng đào sâu vào thế giới của Fat, Ling càng bất ngờ khi phát hiện Fat đang chung sống với một người phụ nữ đã chết từ 88 năm trước mang tên Shuet.
Ông xã Quan Vịnh Hà nghiện phim maÁp phích phim Keeper Of Darkness (Kẻ săn bóng đêm).

Không dừng lại ở đó, rắc rối tiếp theo do một ác linh tên Hark gây nên. Với sự phẫn nộ và lòng hận thù, Hark quấy phá người dân và thẳng tay giết chết những nhà ngoại cảm khác. Cách duy nhất để làm suy yếu sức mạnh của Hark chính là dùng sức mạnh của Fat để tìm về quá khứ và từng bước làm nguôi ngoai nỗi oán hận của ông ta.

Cùng lúc đó, thời gian hóa kiếp của Shuet đã đến, nếu cô bỏ lỡ lần này thì sẽ trở thành oan hồn vất vưỡng ở cõi trần gian mãi mãi. Khi ngày tái sinh của Shuet đang dần đến gần, với sự tấn công dồn dập của Hark và sự thôi thúc của bản năng muốn giải cứu những người vô tội, Fat sẽ vượt qua mọi chuyện như thế nào?

Keeper Of Darkness (Kẻ săn bóng đêm) là tác phẩm kinh dị tiếp nối thành công của Hungry Ghost Ritual (2014) do Trương Gia Huy làm đạo diễn kiêm diễn viên chính. Phim còn có mặt Quách Thái Khiết (vai Shuet), Thích Hành Vũ (vai Hark)… dự kiến ra mắt khán giả Việt vào ngày 4/12/2015.

Anh Dương/Theo Golden Screen Distribution

Đọc thêm các bài khác