Bá Thắng- Hoà Hiệp: Viết tiếp những chuyến đi của tình thương

Đăng lúc: 10:05 pm, Ngày 27/02/2016

Vừa về đến Sài Gòn sau chuyến đi Mỹ kéo dài cả tháng trời, hai anh chàng bắt đầu cho chuyến đi đầu năm của mình tại quê nhà bằng việc đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi cùng những cụ già neo đơn.

Năm nay, không vui Tết ở nhà nhưng Bá Thắng, Hoà Hiệp vẫn có được một mùa xuân tràn ngập tình yêu thương nơi đất khách. Đi đến đâu, ở bất cứ tiểu bang nào 2 anh cũng được tiếp đón nồng hậu. Với hai anh, Tết xa quê nhưng vô cùng ấm áp.
Bá Thắng- Hoà Hiệp: Viết tiếp những chuyến đi của tình thươngBá Thắng- Hoà Hiệp: Viết tiếp những chuyến đi của tình thươngBá Thắng- Hoà Hiệp: Viết tiếp những chuyến đi của tình thươngBá Thắng- Hoà Hiệp: Viết tiếp những chuyến đi của tình thươngVừa về đến Việt Nam, Hoà Hiệp-Bá Thắng bắt đầu ngay chuyến từ thiện đầu năm. Các anh cùng những người bạn của mình đã có mặt tại mái ấm tình thương quận 8, mái ấm Hoa Hồng Nhỏ quận 7, chùa Lâm Quang và tịnh xá Ngọc Quang để thăm hỏi và tặng quà cho hơn 40 trẻ em cơ nhỡ và 190 cụ già không nơi nương tựa.
 
Trở lại với công việc chính của mình, Nguyễn Lê Bá Thắng sẽ bước vào học kỳ mới của khoa Đạo diễn- trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM và vai diễn thú vị trong vở Bí mật cà phê 3D diễn hàng tuần tại sân khấu kịch Hồng Vân. 
 
Hoà Hiệp sẽ chào khán giả bằng nét diễn ấn tượng, hài hước và cuốn hút trong tác phẩm điện ảnh Liên minh huyền thoại đang chiếu tại khắp các rạp trên toàn quốc. Đây là phim nhựa đầu tiên Hoà Hiệp tham gia, những pha hành động kịch tính, bối cảnh đẹp và câu chuyện về cuộc truy tìm cổ vật ly kỳ chắc chắn sẽ là món quà tinh thần không thể thiếu cho những ai đam mê phiêu lưu, yêu thích hài hước và lãng mạn.
 
Vân Vân

Đọc thêm các bài khác