Tinna Tình rụng sạch tóc, tiêu tan sự nghiệp vì bị đồng nghiệp chơi ngải

Đăng lúc: 7:15 am, Ngày 18/05/2022

Bị chơi ngải, vướng tin đồn nhiễm HIV, tung ảnh khỏa thân… sự nghiệp hào nhoáng của Tinna Tình bất ngờ chìm vào quên lãng.

Nhắc đến Tinna Tình, người ta nghĩ đến hàng loạt ồn ào trong quá khứ. Đặc biệt, tác phẩm Mặt nạ - Treo gương trong phòng ngủ của chị từng gây sốt khi kể về mặt tối showbiz như: đại gia chống lưng, dụ dỗ gạ tình, đổi tình lấy show… Thực tế, chị đã bị gạ tình, sàm sỡ chưa mà biết rõ đến vậy?
 
-Trong nghệ thuật, một người hoạt động lâu thì chắc chắn ai cũng bị như vậy. Không chỉ riêng tôi mà showbiz ai cũng vậy. Tôi không phải là người duy nhất đâu, chẳng qua người ta không nói tới vì nhạy cảm. Theo tôi cũng như một số người bạn quen biết ngày xưa trong showbiz, ai cũng bị cái đó hết.
 
Trong truyện, chị cũng thẳng thắn kể về những sự kiện liên quan đến bùa ngải. Nhiều người tò mò, liệu Tinna Tình đã từng bị chơi ngải?
 
-Hiển nhiên, tôi có trải nghiệm đó rồi. Theo thời gian, tôi nhận ra những điều xấu đến với tôi như một ân huệ… Thời gian đó, ví dụ 100% tóc thì tôi chỉ còn khoảng 30%. Về đêm thì không ngủ được, tôi bị ảo giác, thấy cái này thấy cái kia. Lúc đó, tôi bị đau ở ngực, không thở được, ói lên ói xuống. Đau về cả thể xác lẫn tinh thần. Từ đó, sự nghiệp, tiền bạc đi xuống vì mình không đủ tỉnh táo để quyết định mọi thứ. 
 
Thời gian đó, ví dụ 100% tóc thì nó chỉ còn khoảng 30%.Về đêm thì không ngủ được, tôi bị ảo giác, thấy cái này thấy cái kia. Lúc đó, tôi bị đau ở ngực, không thở được, ói lên ói xuống. Đau về cả thể xác lẫn tinh thần. Từ đó, sự nghiệp, tiền bạc đi xuống vì mình không đủ tỉnh táo để quyết định mọi thứ.
Tinna Tình cho biết đằng sau sự hào nhoáng của showbiz là những đấu đá rợn người
 
Khoảng bao lâu thì chị vượt qua sự việc?
 
-Lúc đó, một anh nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất Việt Nam gặp một người ca sĩ là bạn tôi. Hai người này không chơi với nhau, chỉ lâu lâu chào hỏi nhau thôi. Tự dưng, anh này kêu bạn tôi qua nhà tham gia một buổi lễ cúng, thì bạn tôi về mới nói: “Tinna, ngày mai có ông nghệ sĩ hài mời mình qua nhà, mày có đi không?”. Lúc đó tôi te tua 14 ngày vì đi khám bác sĩ không ra bệnh, nên nghe lời bạn đi theo qua cúng. Lúc đó tôi đi theo nhưng không tin.
 
Đến đó, tôi gặp một sư cô, thấy một bà đang cám ơn rối rít vì được chữa khỏi… Khi bà ta đặt cây kim cang lên đầu, tôi cảm nhận một đồ vật trong mình đang di chuyển, nó đang ra và rất đau. Tôi mới nghĩ có khi chơi ngải là có thật. Bà ta bảo tôi bị rất nặng, phải chữa 4 lần. Tôi còn hạn chế về nhà, vì khi về còn bị nặng hơn. Sau 4 lần chữa trị thì tôi khỏi. Nhưng trước đó, tôi từng có một lần xỉu trên sân khấu. Lạ lắm, khi đứng trên sân khấu cảm giác có cái gì đâm vào mình ngay bên sườn, thế là xỉu xuống. Các bảo vệ khiêng tôi ra… 
 
Đến bây giờ, chị có biết ai hại mình không?
 
-Dĩ nhiên là biết chứ nhưng tôi không bao giờ nói tên đó ra, bởi vì nói ra làm gì. Lúc đó, công ty tôi đang họp, họp xong thì lòi ra người đó, chứ không phải tự nhiên mình biết. Làm điều gì đó lâu ngày thì cũng lòi ra thôi… Hiển nhiên, người này trong giới nghệ thuật, do đụng độ với tôi, người bên ngoài thì không có mục đích gì cả...
 
Theo TNO 

Đọc thêm các bài khác