Nguyệt Ánh vào vai nghi can giết con trai của tình địch

Đăng lúc: 8:47 am, Ngày 08/03/2016

Nguyệt Ánh đã trở lại trên sóng truyền hình với vai cô gái đáng thương, bị chồng phản bội trong series phim về thế giới tội phạm của đạo diễn Bùi Nam Yên “Sống để chuộc lỗi”.

Mỏng manh và hiền dịu, nhưng do không có khả năng sinh con nên lúc nào Chương (Nguyệt Ánh) luôn mặc cảm, nghĩ rằng lỗi là do mình. Chương hay bế theo búp bê, chăm sóc như con, điều này khiến chồng của cô là Khang (Đức Nhã) trở nên chán ngán và dần mất đi tình yêu với vợ. 
 
Để Khang không bỏ rơi mình, Chương nhiều lần đòi tự sát, người cô đầy những vết sẹo. Tìm đến nhà nhân tình của chồng là Thu (Lê Khánh) để cảnh cáo nhưng không tác dụng, Chương đã lập kế hoạch bắt cóc con trai của Thu rồi bỏ trốn. 
 
Cảnh sát điều tra vào cuộc, họ đã phát hiện xác của đứa bé và Chương bị bắt, đối mặt với án tử hình. Đằng sau cái chết của đứa bé còn rất nhiều uẩn khúc mà cảnh sát phải điều tra nhưng hậu quả gây ra từ sự phản bội của Khang, sự ích kỷ của Thu và cả đòn trả thù của Chương đã khiến cho cả 3 phải sống trong những ngày đau khổ và hối hận... 
Nguyệt Ánh vào vai nghi can giết con trai của tình địchPhim gồm 4 phần, mỗi phần là mỗi vụ án với một tựa đề riêng, với những nhân vật và hoàn cảnh, câu chuyện khác nhau. Phần 1 Bông trang đỏ gồm 34 tập, có sự tham gia của các diễn viên Huy Khánh, Anh Thư, Huỳnh Đông, Lê Bê La, Mạnh Hùng, Nguyệt Ánh, Lê Khánh, Đức Nhã… Phim đang phát sóng trong khung giờ Vàng phim Việt của kênh THVL1 vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.
 
Sống để chuộc lỗi lấy cảm hứng từ sự kiện 23.000 tù nhân viết tự truyện “Sự hối hận và niềm tin hướng thiện” do Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Bộ Công an tổ chức hồi tháng 11/2011. Cuộc thi viết tự truyện đã vượt quá mong muốn ban đầu khi có hơn 23.000 phạm nhân, trại viên tham gia với hơn 150.000 trang viết tay và đánh máy. 
 
T.Đ/Theo Vietfilm

Đọc thêm các bài khác