Huy Khánh rơi vào 'Vòng tròn tội lỗi' của Thái Hòa

Đăng lúc: 10:51 pm, Ngày 01/03/2016

Nhiều gương mặt quen thuộc như Huy Khánh, Ngọc Lan, Thái Hòa, Linh Sơn, Cao Thái Hà, Kiều Trinh… có mặt trong bộ phim xoay quanh cuộc đấu tranh không khoan nhượng giữa cơ quan chức năng và các thế lực tội ác.

Trong một cuộc đột kích hang ổ của bọn buôn ma túy ở vùng biên giới, cảnh sát mật Vinh (Cao Hoàng) cùng Cường (Bảo Vỹ) - trưởng đồn biên phòng ở vùng biên giới đã hốt gọn băng nhóm Hai Thiên (Võ Hiệp), Năm Hòa (Thái Hòa) và Ba Thuận (Quách Hùng). Cuộc đấu súng khốc liệt diễn ra, Ba Thuận bị bắn chết ngay tại chỗ. Năm Hòa trúng đạn ở chân, tháo chạy, té xuống vực còn Hai Thiên thì ra lệnh cho đàn em rút lui.
 
Sau đó, Hai Thiên trở về sào huyệt với tâm trạng đau đớn, căm tức vạch ra kế hoạch trả thù tàn bạo khi cho băng nhóm đột kích đồn biên phòng, phóng hỏa ngôi nhà ông Cường. Cường ẵm con trai là Duy Lâm (Thịnh Vinh) thoát qua cửa sổ, lăn xuống ngọn đồi, đầu ông đập vào một tảng đá bất tỉnh. Khi trở lại tìm vợ, ông sững sờ khi thấy bà đã bị trúng đạn nằm chết tại chỗ. Cường bị bắn ngã gục bên xác vợ. Cảnh sát Vinh trở lại hiện trường và cho người truy tìm tung tích Duy Lâm.
Huy Khánh rơi vào Vòng tròn tội lỗiPhim phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7, từ ngày 3/3/2016.
 
Phần Duy Lâm, cậu tỉnh dậy thì thấy mình đang nằm giữa rừng nhưng đầu óc không nhớ được gì. Cậu cứu sống Năm Hòa và cả hai tìm đường ra khỏi rừng. Năm Hòa tìm đến Hai Thiên và đoán ra được thân thế của Duy Lâm. Ông ủ mưu nuôi lớn Duy Lâm, để lật đổ Hai Thiên sau này. 
 
Mười lăm năm sau, Hai Thiên hiện thời là chủ tịch tập đoàn đầu tư và mua bán bất động sản Hồng Quân - nơi hợp thức hóa những đồng tiền dơ bẩn từ việc buôn bán ma túy. 
 
Vĩnh Khương (Huy Khánh) chính là Duy Lâm, được Năm Hòa giấu giếm dưới vỏ bọc đứa con nuôi nhận từ trại trẻ mồ côi. Mặc dù mang tiếng là con của Năm Hòa nhưng từ nhỏ Vĩnh Khương cũng được Hai Thiên dạy dỗ vì thấy anh có tư chất hơn người.

Bên cạnh đó, con trai của Ba Thuận là Trung Hiếu (Linh Sơn) cũng được Hai Thiên xem như con ruột. Cả hai đều tay sai đắc lực: một mặt hỗ trợ Hồng Quân (Ngọc Lan) - con gái Hai Thiên, một mặt tiếp tay cho những phi vụ buôn bán ma túy đen tối. 
 
Tham vọng và oán hận của Hai Thiên và Năm Hòa dần đẩy những đứa trẻ vô tội lao vào những cuộc đối đầu nghiệt ngã…
 
Anh Dương/Theo M&T Pictures 

Đọc thêm các bài khác