Lương Thế Thành kể chuyện lãng mạn với Dương Cẩm Lynh trước khi lấy vợ

Đăng lúc: 7:25 am, Ngày 08/04/2016

Bộ phim “Nợ anh một giấc mơ” đang được phát sóng trên TodayTV nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Anh có thể chia sẻ về nhân vật của mình?
 
-Đó là vai diễn khá hấp dẫn: một công tử nhà giàu tên Trung, có lòng thương người, biết võ thuật. Khán giả cũng sẽ thấy một Trương Thế Thành biết tung hứng và gây cười với những hành động hài, những câu nói vui. Bên cạnh tôi cũng sẽ lấy nước mắt của khán giả với cuộc tình đầy lãng mạn nhưng cũng lắm trắc trở với Lan do Dương Cẩm Lynh đóng. Đây là lần đầu tiên tôi và Dương Cẩm Lynh đóng cặp với nhau dù trước kia từng hợp tác trong một vài phim truyền hình nhưng chưa bao giờ yêu nhau.
 
Là một diễn viên đắt show phim trường và với áp lực chạy show như hiện tại, việc làm phim thu tiếng trực tiếp có gây khó anh?
 
-Trước giờ tôi tham gia phim thu tiếng trực tiếp khá nhiều và bản thân cũng là một diễn viên kịch nên việc này không phải là vấn đề khó. Tuy nhiên, với phim Nợ anh một giấc mơ thì hơi khác một chút xíu. Hầu như những phân đoạn gặp Dương Cẩm Lynh, cả hai anh em đều phải thoại với nhau rất dài, từ 3-4 trang giấy A4 mà lại là thoại tình cảm, triết lý. 
Lương Thế Thành kể chuyện lãng mạn với Dương Cẩm Lynh trước khi lấy vợLương Thế Thành và Dương Cẩm Lynh trong một cảnh phim Nợ anh một giấc mơ, phát sóng lúc 19h thứ Hai đến thứ Sáu trên TodayTV.
 
Nghe đâu trong phim này, anh còn tự thân thực hiện những cảnh hành động. Không phải “con nhà võ”, hẳn điều ấy sẽ là một thách thức?
 
-Đúng là tôi không biết võ thuật, nhưng việc đi phim hành động nhiều và cứ mỗi lần vào phim đều được tập với cascadeur nên tôi cũng “học lỏm” được một ít bí kíp trong việc đánh hình thể phục vụ cho công việc diễn xuất. Vậy nên với mỗi cảnh quay đánh đấm mà bản thân có thể làm tốt được thì tôi vẫn luôn tự thực hiện, còn riêng những cảnh đòi hỏi kỹ thuật cao, những cú đá đẹp hay cảnh phải bay lên cao thì vẫn phải nhờ sự trợ giúp của cascadeur.
 
Nếu được hỏi về một kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia phim, thì với anh, đó sẽ là gì?
 
-Chắc có lẽ đó là những phân đoạn đóng cùng Dương Cẩm Lynh, vừa lãng mạn, tình cảm và cũng đầy nước mắt. Hầu như từ lúc phim bấm máy cho đến khi kết thúc, tôi và Lynh phải khóc với nhau không biết bao nhiêu lần: khóc từ khi mới quen nhau cho đến 8-9 năm về sau cũng vẫn còn khóc vì cuộc tình trắc trở giữa họ. 
Lương Thế Thành kể chuyện lãng mạn với Dương Cẩm Lynh trước khi lấy vợĐám cưới của Lương Thế Thành và Thúy Diễm sẽ diễn ra vào ngày 14/4 này.
 
Thời điểm đám cưới đang đến gần, anh và bà xã tương lai chuẩn bị được gì cho ngày trọng đại của mình?
 
-Thời gian này cả tôi và Thúy Diễm đều đang bận rộn với lịch quay và đều đến trước ngày cưới 1 ngày mới được nghỉ. Sau đám cưới Diễm phải tiếp tục đi quay, tôi cũng phải đi Phan Thiết để hoàn thành những cảnh quay cuối cùng trong bộ phim mới, vậy nên cả hai không có nhiều thời gian để tham gia trực tiếp vào mọi thứ, hơn nữa việc chuẩn bị quá nhiều nên Diễm và tôi thống nhất giao cho một đơn vị khác chuẩn bị từ A đến Z. 
 
Anh có thể chia sẻ một chút về hôn lễ ngày 14/4 của mình?
 
-Vì Diễm và tôi khác quê nên đám cưới của 2 đứa sẽ được tổ chức ở 2 nơi là quê tôi- Tiền Giang và quê Diễm- Sài Gòn với hơn 400 khách mời cho mỗi nơi, nên điều “nặng đầu” nhất của 2 đứa lúc này là việc đi phát thiệp (cười). Tôi và Diễm phải vừa đi diễn vừa đi phát thiệp, phải tranh thủ mọi lúc có thể để gửi thiệp cho mọi người. 
 
Cảm ơn anh. Chúc anh hạnh phúc!
 
Mai Mai/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác