Phát sóng phim của cặp đôi vàng Lee Jong Suk - Park Shin Hye

Đăng lúc: 9:24 pm, Ngày 14/06/2016

Bộ phim "Pinocchio" đã “làm mưa làm gió” khắp các nước châu Á và được HTV2 phát sóng độc quyền tại Việt Nam.

Cuộc sống của êm đềm của Ki Ha Myung kết thúc trong bi kịch khi cả gia đình cậu bé trở thành tâm điểm của dư luận vì người cha bị truyền thông loan tin là “lính cứu hỏa vô trách nhiệm, bỏ rơi đồng đội”. Anh trai của Ha Myung cũng mất tích, để lại người mẹ trong cơn tuyệt vọng đã quyết định đưa Ha Myung nhảy xuống biển tự vẫn. May mắn được ông lão họ Choi cứu sống và nhận làm con nuôi, cậu bé Ha Myung nghĩ rằng mình đã mất hết người thân. Để trốn tránh ký ức, Ha Myung quyết định che giấu thân phận, lấy tên giả Choi Dal Po và trải qua cuộc sống êm đềm bên cạnh cụ Choi và cha con cô bé Choi In Ha.
 
Năm tháng trôi qua, Ha Myung lớn lên bên cạnh In Ha và dành tình cảm đặc biệt cho cô, nhưng vẫn  luôn kiềm nén lòng mình vì biết In Ha là con gái của bà Song Cha Ok - kẻ “góp công” tạo nên tấn bi kịch gia đình mình. Đồng hành cùng In Ha và tận mắt nhìn thấy cô bị chính mẹ ruột xem thường trong kỳ phỏng vấn trở thành phóng viên, cộng với mối thâm thù với người phụ nữ máu lạnh này, Ha Myung càng có thêm động lực để quyết định bước vào giới truyền thông. Trong khi đó, In Ha với hội chứng tâm lý kỳ lạ cuối cùng cũng theo đuổi được ước mơ làm việc tại đài truyền hình đối thủ của đài Ha Myung đang làm việc. Ngay khi được nhận, In Ha quyết tâm cống hiến hết sức mình để trở thành một phóng viên chân chính. 
Phim phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 15/6/2016 trên HTV2.
 
Tuy khởi đầu với mục đích tìm lại công lý cho gia đình, nhưng khi chính thức trở thành phóng viên, Ha Myung bắt đầu nhận ra ý nghĩa thiêng liêng của công việc anh đang làm. Dù công tác ở hai đơn vị luôn đối đầu trong thế “đối thủ cạnh tranh”, nhưng Ha Myung và In Ha vẫn luôn có chung một lý tưởng, đó là đấu tranh lại cái giả dối - đưa sự thật ra ánh sáng. Càng dấn sâu vào cuộc chiến đó, những nguy hiểm từ kẻ ác đang ẩn thân trong bóng tối “rình rập” họ ngày càng nhiều. Ha Myung có đủ tỉnh táo để vượt qua thù hận bản thân, còn In Ha có đủ mạnh mẽ để đối đầu với người mẹ mình luôn kính trọng để làm tròn trách nhiệm của một phóng viên chân chính? Tình yêu của Ha Myung và In Ha có vượt qua oán thù gia tộc để đơm hoa kết trái?
 
Lee Jong Suk từng quen mặt với khán giả Việt qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như Giải cứu tình yêu, Đôi tai ngoại cảm… Trong khi đó, Park Shin Hye là nữ chính trong cơn sốt Người thừa kế làm mưa làm gió khắp châu Á. Sự kết hợp của đôi trai tài gái sắc này đã làm nức lòng những khán giả hâm mộ. Nếu Lee Jong Suk mang vẻ ngoài lịch lãm, cuốn hút che giấu nội tâm đầy tranh đấu trong hình tượng phóng viên Ki Ha Myung, thì Park Shin Hye lại gây ấn tượng với hình tượng vừa trong sáng, mong manh nhưng vừa mạnh mẽ, quyết đoán của Choi In Ha - cô gái mắc phải hội chứng Pinocchio kỳ lạ. 
 
Anh Dương/Theo D.I.D - HTV2

Đọc thêm các bài khác