Chàng Jagdish - Shashank Vyas vẫn lẻ bóng

Đăng lúc: 8:08 am, Ngày 23/06/2016

Được xem là anh chàng đào hoa nhất siêu phẩm truyền hình “Cô dâu 8 tuổi”, Shashank Vyas để lại ấn tượng với khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, chân thật.

Khác với anh chàng Jagdish "lăng nhăng" trên màn ảnh nhỏ, nam diễn viên sinh năm 1986 ngoài đời vẫn còn là một chàng trai độc thân vui tính với cuộc sống giản dị tại Mumbai.
 
Chào Shashank Vyas, anh có thể chia sẻ cơ duyên nào đã đưa anh đến với Cô dâu 8 tuổi?
 
-Thực ra lúc đó tôi đang chuẩn bị bài thi MBA tại Ujain, nhưng mọi thứ không xảy ra như mong đợi. Vì vậy, tôi quyết định dành cho mình một cơ hội và đi đến Mumbai. Tôi đăng ký học diễn xuất tại trường Anupam Kher. Thời gian đầu, tôi thực sự khổ sở khi phải tự loay hoay tìm một vai diễn tốt, thậm chí chỉ trong hơn một năm mà tôi đã phải casting 70 đến 80 vai diễn. Chỉ đến với bộ phim Cô dâu 8 tuổi thì may mắn mới mỉm cười với tôi. Sau khi trải qua 7 lần thử hình tôi cũng được đạo diễn đồng ý giao cho vai Jagdish.
Shashank Vyas được biết đến và yêu thích nhờ vai Jagdish.
 
Gia đình anh đã phản ứng như thế nào khi biết về sự quyết định của anh?
 
-Lúc đầu, mẹ tôi hơi buồn về điều đó, bà lo lắng trước quyết định của tôi: “Con không biết ai ở Mumbai thì con sẽ ở đâu và ăn như thế nào? Đó là một thành phố tấp nập. Con sẽ xoay sở ra sao?”. Nhưng bố tôi lại khác, ông rất ủng hộ và cho tôi cơ hội để hoàn thiện giấc mơ của mình.

Cảm xúc của anh như thế nào khi lần đầu tiên được xuất hiện trên màn ảnh nhỏ?
 
-Tôi đã đọc ở đâu có câu nói rằng: “Khi sở thích trở thành nghề thì sẽ mang lại niềm vui vô tận”. Tôi ở đây không vì chuyện gì khác ngoài việc diễn xuất, tôi yêu diễn xuất và nhiều điều may mắn đã đến với tôi trong ngành này. 
Phần 4 của Cô dâu 8 tuổi được phát lại lúc 18h30 hàng ngày trên YouTV, từ 30/6/2016. 

Anh thường làm gì trong thời gian rảnh rỗi?
 
-Giờ làm việc của tôi bắt đầu từ 8h30/9h sáng và làm việc đến 12-13 tiếng. Thời gian rảnh tôi thường ra ngoài đi chơi với bạn bè. Đôi khi, tôi dành thời gian xem những bộ phim cũ kinh điển cùng bố tôi. 

Hầu hết thời gian anh điều dành hết cho công việc, đó có phải là câu trả lời cho việc anh vẫn còn lẻ bóng?
 
-Mọi người luôn hỏi tôi về điều này, nhưng có lẽ là duyên phận chưa đến hoặc các cô gái không thích tôi có lẽ trông tôi nhìn không giống một anh hùng.
 
Anh Anh/Theo IMC - YouTV

Đọc thêm các bài khác